Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cận cảnh tàu '5 sao' tuyến Sài Gòn - Nha Trang

Với mức giá tối đa hơn 400.000 đồng, trang bị nhiều tiện ích hiện đại, đoàn tàu "5 sao" nhận nhiều phản hồi tích cực của hành khách khi đưa vào khai thác.

Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 1
Tối 22/2, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đưa vào khai thác đoàn tàu chất lượng '5 sao' tuyến Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại. Đoàn tàu chất lượng cao ký hiệu SNT2 tuyến Sài Gòn - Nha Trang (Khánh Hòa) khởi hành lúc 20h30 chính thức được đưa vào sử dụng. Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết , số hành khách đạt 320/350 người cho chuyến đi đầu tiên. Giá vé giữ ổn định so với chuyến tàu thường là 265.000 đến 423.000 đồng.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 2
Theo thiết kế, đoàn tàu có kiểu dáng hiện đại, thành toa xe được làm bằng thép cường lực cao.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 3
Toa xe giường nằm được làm bằng composite màu trắng với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 4
Chị Huỳnh Thị Thanh Tâm chia sẻ trải nghiệm với tàu mới: "Với mức giá 430.000 đồng cho vị trí tầng 1 thì thật tuyệt vời. Cảm giác thoáng mát, sạch sẽ. Với mức giá này là chấp nhận được. Hy vọng trong thời gian tới tàu sẽ không tăng giá vé", chị Tâm nói.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 5
Anh Trần Duy Tân tiễn mẹ là Cao Thị Vân Minh về Nha Trang tỏ ra an tâm khi mẹ về quê trên chuyến tàu mới. Cô Minh cũng chia sẻ lần sau có đi vẫn sẽ tiếp tục đi tàu "5 sao" vì giá thành hợp lý.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 6
 Hệ thống vệ sinh tự hoại công nghệ tiên tiến, bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng, cửa phòng vệ sinh được thiết kế cửa gấp 2 cánh.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 7
Du khách vui vẻ khi trải nghiệm tàu mới cho chuyến hành trình du lịch Việt Nam.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 8
Toa xe ghế ngồi với thiết bị mới, có nhiều tiện ích phục vụ hành khách như: khoang để hành lý thiết kế rộng rãi; có thể điều chỉnh ghế thành giường ngủ, có thiết bị để chân phía trước và giá đỡ chân khi hành khách nghỉ ngơi.

 

Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 9
Du khách chụp ảnh lưu niệm trước khi lên tàu.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 10
Kính cửa sổ dán chất liệu chống nắng chất lượng cao, không ảnh hưởng đến việc thưởng ngoạn cảnh đẹp hai bên đường tàu. Toa xe được lắp đặt van, lò xo giảm chấn của Nhật Bản, hạn chế tối đa việc rung, lắc, sốc khi đoàn tàu di chuyển và giảm tối đa tiếng ồn.
Can canh tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 11
Tuyến Sài Gòn - Nha Trang (Tàu SNT2): khởi hành tại Sài Gòn lúc 20h30, đến Nha Trang lúc 5h30. Các ga đón tiễn khách gồm Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm, Nha Trang.

 


Tùng Tin

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự