M

Can Lộ Lộ diện đồ trong suốt quảng cáo bồn tắm

Nữ hoàng lộ hàng của showbiz Hoa ngữ lại một lần nữa khiến dư luận choáng váng khi xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo với bộ váy mỏng tang và những miếng dán che khu vực nhạy cảm.

Can Lộ Lộ diện đồ trong suốt quảng cáo bồn tắm

Nữ hoàng lộ hàng của showbiz Hoa ngữ lại một lần nữa khiến dư luận choáng váng khi xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo với bộ váy mỏng tang và những miếng dán che khu vực nhạy cảm.

>> Can Lộ Lộ bị 'sờ gáy' vì lộ quá nhiều
>. Can Lộ Lộ bị fan tụt váy chốn đông người 
>> Mẹ con Can Lộ Lộ tự khám... ngực

Hôm 23/5 vừa rồi, Can Lộ Lộ được mời tới tham gia sự kiện của một thương hiệu chuyên sản xuất bồn tắm và thiết bị nhà bếp. Ngay từ khi vừa lộ diện, người đẹp tai tiếng của Hoa ngữ đã khiến quan khách choáng váng bởi cách ăn vận "một mất một còn" hiếm thấy. Lần này, Can Lộ Lộ không khoe vòng một khủng mà lại chọn chiếc quần chỉ có... duy nhất một bên ống. Từng bước di chuyển của cô đều thu hút sự chú ý của quan khách không chỉ bởi một bên mông lộ rõ mà cả khu vực "cấm địa" phía trước cũng rất... hở hang.

Tới phần chính của chương trình thì Can Lộ Lộ còn khiến dư luận "thót tim" khi chỉ diện chiếc váy trong veo cùng chiếc quần chíp bé xíu khiến mọi đường cong đều phơi rõ trước bàn dân thiên hạ. Để che chắn vòng một, Lộ Lộ chọn những miếng dán ngực màu da. Sau đó, cô hồn nhiên bước vào bồn tắm và ưỡn ẹo tạo dáng như thể đang nghịch nước trong nhà tắm của mình.

Không ngoa khi nói đây là lần gây shock với những trang phục nhạy cảm đình đám nhất của Can Lộ Lộ!

Can Lo Lo dien do trong suot quang cao bon tam hinh anh 1

Bộ trang phục kỳ quặc của Can Lộ Lộ khiến nhiều khu vực nhạy cảm lộ rõ trên thảm đỏ. Trong khi con gái loay hoay kéo quần kéo áo che đậy thì mẹ Can Lộ Lộ lại điềm nhiên sải bước như thể không có chuyện gì xảy ra.

Can Lo Lo dien do trong suot quang cao bon tam hinh anh 2

Ngay cả khi đứng trên sân khấu chia sẻ các cảm nhận của mình, Can Lộ Lộ vẫn phải lo che đậy những vùng nhạy cảm.

Can Lo Lo dien do trong suot quang cao bon tam hinh anh 3

Nhưng sau đó, do quá mệt mỏi với chuyện kéo quần kéo áo, Can Lộ Lộ mặc kệ chuyện lộ hàng. Nhìn từ phía sau, khán giả có thể thấy rõ một phần của vòng ba gợi cảm mà Can Lộ Lộ sở hữu.

Can Lo Lo dien do trong suot quang cao bon tam hinh anh 4

Sau đó, cô thay đổi xiêm y và thản nhiên bước vào bồn tắm trước sự chứng kiến của hàng ngàn con mắt...

Can Lo Lo dien do trong suot quang cao bon tam hinh anh 5

Sự xuất hiện của Can Lộ Lộ với những bộ trang phục độc đáo không chỉ giúp chương trình quảng bá thương hiệu nọ thành công mà còn góp phần khiến tên tuổi cô nàng đình đám hơn nữa.

Gia An

Theo Infonet.vn

Gia An

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh