M

Cần Thơ phạt 18 người chống đối đo nồng độ cồn

Trong hơn 1.000 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn bị Công an Cần Thơ xử lý những ngày qua, 18 người có thái độ bất hợp tác, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ.

Chiều 6/9, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an Cần Thơ cho biết, qua 20 ngày ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn (16/8 đến 6/9), các lực lượng công an thành phố đã phát hiện hơn 4.700 trường hợp vi phạm, phạt tiền 5,2 tỷ đồng.

Riêng vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện, cảnh sát ghi nhận trên 1.000 trường hợp. Trong đó, 18 người có thái độ bất hợp tác, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ.

 

Can Tho phat 18 nguoi chong doi do nong do con hinh anh 1
Trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị lập biên bản. Ảnh M.A.

 

Với 18 trường hợp này, lực lượng công an đã mền mỏng, kiên trì giải thích cho người vi phạm hiểu, chấp hành để lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản xử lý theo quy định - người đứng đầu Công an Cần Thơ nói.

Qua 20 ngày ra quân xử lý, vị đại tá cho rằng, nhiều người uống rượu bia đã ý thức di chuyển trên đường bằng phương tiện công cộng.

 

 

Những ngày tới, Công an Cần Thơ vẫn tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý các vi phạm sau 22h.

CSGT chốt gần quán nhậu Sài Gòn, phạt 600 ‘ma men'

Qua 15 ngày ra quân xử lý người uống rượu bia lái xe, Cảnh sát giao thông 4 thành phố lớn đã phạt gần 2.100 người vi phạm.

 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần ThơThời sự