Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảnh cáo Chi cục trưởng Hải quan cửa khẩu La Lay

Theo phản ánh của người dân, các cán bộ hải quan cửa khẩu quốc tế La Lay (Quảng Trị) đã nhũng nhiễu, nhận tiền ngoài quy định.

Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị vừa kỷ luật cảnh cáo, chuyển công tác ông Lê Chí Thành, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế La Lay (huyện Đakrông) do nhận tiền ngoài quy định trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ông Thành, 4 cán bộ hải quan khác cũng nhận hình thức kỷ luật tương tự.

Canh cao Chi cuc truong Hai quan cua khau La Lay hinh anh 1
Ông Lê Chí Thành, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế La Lay bị kỷ luật điều chuyển công tác. Ảnh: Vietnamnet.

Trước đó, nhiều người dân phản ánh cán bộ hải quan cửa khẩu La Lay có dấu hiệu nhận tiền "bôi trơn" khi thực hiện thủ tục thông quan cho hành khách, phương tiện. Cục Hải quan Quảng Trị vào cuộc và xác định có sai phạm.

Đình chỉ 4 công chức nhận tiền ‘bôi trơn’ ở Quảng Trị

Tổng cục Hải quan tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức có liên quan đến vụ “làm luật” khi đang thực hiện nhiệm vụ tại cửa khẩu La Lay.


Điền Quang - Văn Được

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

3 o dich nguy co o TP.HCM gio ra sao? hinh anh

3 ổ dịch nguy cơ ở TP.HCM giờ ra sao?

0 49 11

Quán bar Buddha, xóm theo đạo ở quận 8 và khu dân cư tại huyện Bình Chánh đã được Sở Y tế đánh giá là 3 ổ dịch có nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Lap chot ngan nguoi dan tam bien phong dich Covid-19 hinh anh

Lập chốt ngăn người dân tắm biển phòng dịch Covid-19

0 3

Chính quyền xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, đã lập chốt ngăn người dân xuống tắm biển sau yêu cầu tạm dừng các hoạt động công cộng từ ngày 29/3 đến 14/4 để phòng Covid-19.