Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảnh cáo nữ cán bộ quan hệ bất chính với bí thư xã

Để tìm hình ảnh tố cáo bí thư xã có quan hệ bất chính, chồng nữ cán bộ phụ trách Lao động - Thương binh và Xã hội đã phục hồi thẻ nhớ điện thoại của vợ mình.

Sáng 12/11, lãnh đạo UBND xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ (Hậu Giang), cho biết Hội đồng kỷ luật đã thống nhất kỷ luật cảnh cáo nữ cán bộ phụ trách Lao động - Thương binh và Xã hội, vì vi phạm đạo đức lối sống. Cụ thể, chị này đã có chồng, con nhưng quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác.

Người có quan hệ tình cảm với nữ cán bộ vừa bị kỷ luật là ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên. Cuối tuần trước, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Mỹ họp thống nhất kỷ luật ông Hận bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng.

Canh cao nu can bo quan he bat chinh voi bi thu xa hinh anh 1
UBND xã Xà Phiên. Ảnh: Nhật Tân.

Đầu năm 2018, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo của chồng nữ cán bộ phụ trách Lao động - Thương binh và Xã hội xã Xà Phiên. Kèm theo đơn tố cáo là những hình ảnh "mát mẻ" của ông Hận với nữ thuộc cấp.

Để có được bằng chứng tố cáo bí thư xã, chồng của nữ cán bộ xã đã phục hồi thẻ nhớ điện thoại vợ. Tổ xác minh của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ sau đó đề nghị chuyển hình ảnh này cho công an để giám định.

Tuy nhiên, khi làm việc với đoàn kiểm tra, vị bí thư xã thừa nhận hình ảnh của người tố cáo cung cấp có liên quan đến ông Hận. Vụ việc được kết luận sớm khi cả ông Hận và nữ cán bộ xã nhận khuyết điểm, tự đưa ra các hình thức kỷ luật.

Canh cao nu can bo quan he bat chinh voi bi thu xa hinh anh 2
Xã Xà Phiên (màu đỏ) ở Hậu Giang. Ảnh: Google Maps.

Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính với cấp dưới

Ông Hận bị tổ chức phát hiện có quan hệ không trong sáng với cán bộ cấp dưới nên phải chịu kỷ luật.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Tai xe nhin an uong, cho hang sang Trung Quoc hinh anh

Tài xế nhịn ăn uống, chở hàng sang Trung Quốc

0 4

Mặc đồ bảo hộ kín mít, không được ăn uống, vệ sinh là những bất tiện mà các lái xe phải chấp nhận để chở hàng sang Trung Quốc những ngày qua.

00:24 Va cham xe tai, 2 nguoi di xe may tu vong hinh anh

Va chạm xe tải, 2 người đi xe máy tử vong

0 3 1

Hai người đi xe máy vượt phải một chiếc xe tải thì xảy ra va chạm khiến cả 2 tử vong tại chỗ. Vụ việc xảy ra tại Tân Uyên, Bình Dương.