Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cánh cửa du học Anh rộng mở cùng Kaplan International Pathways

Nhờ liên kết chặt chẽ với nhiều đại học danh tiếng, cánh cửa du học Anh của các bạn trẻ Việt sẽ dễ dàng hơn khi học tại Kaplan International Pathways.

Sở hữu chất lượng đào tạo được công nhận, du học Anh ngày nay trở thành khái niệm quen thuộc với các bạn trẻ tại Việt Nam. Được học tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh là mục tiêu của không ít các bạn trẻ học sinh - sinh viên.

“Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” là kim chỉ nam về phương pháp đào tạo tại Vương Quốc Anh. Cụ thể, người Anh chú trọng phát triển tư duy sáng tạo, khả năng làm việc độc lập ở mỗi cá nhân, khuyến khích mỗi học sinh - sinh viên tự giác tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ sách vở, từ thực tế hay phải đào sâu nghiên cứu ngoài những điều được dạy trên giảng đường.

Chính điều này tạo nên sự khác biệt với phương pháp học tập tại Việt Nam, khiến sinh viên gặp không ít bỡ ngỡ khi bắt đầu hành trình du học Anh.

Canh cua du hoc Anh rong mo cung Kaplan International Pathways hinh anh 1
Du học Anh là mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế.

Để phần nào giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang du học, làm quen với chương trình học, Kaplan International Pathways (KIP) tại Vương quốc Anh sẽ là nơi các bạn bắt đầu hòa mình vào nền giáo dục mới. Đồng thời, cánh cửa học tập tại các trường đại học danh tiếng tại Anh sẽ rộng mở hơn.

Kaplan International Pathways (KIP) là một tập đoàn giáo dục lớn có mặt ở nhiều quốc gia. Tại Anh, KIP là đối tác của 16 trường đại học uy tín như: University of Birmingham, University of Liverpool, Nottingham Trent University, The University of Nottingham, University of Salford, University of York…

KIP cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ, giúp sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất và thích nghi với môi trường học tập mới trước khi vào học cùng sinh viên của trường.

Canh cua du hoc Anh rong mo cung Kaplan International Pathways hinh anh 2
Một số trường và ngành đáng tham khảo.

KIP cung cấp các khóa dự bị đại học; năm một quốc tế; dự bị thạc sĩ và dự bị tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Qua các khóa học này, sinh viên được học kiến thức chuyên môn, làm quen với môi trường mới, phương pháp đào tạo, rèn luyện kỹ năng học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh trước khi bước vào trường đại học.

Ngoài ra, KIP còn có những chương trình học khác như vào thẳng năm I đại học tại University of Birmingham và chương trình ngắn hạn chuẩn bị cho khóa cử nhân/thạc sĩ tại trường Bournemouth University và University of York, tại 2  chương trình Bachelor’s/Master’s Enhancement Programme và Pre-sessional English.

Thời gian khai giảng các khóa và học phí tham khảo:

Các khóa học chuyển tiếp thông thường kéo dài 2-4 kỳ, tương đương 8-14 tháng.

Các kỳ nhập học: mùa xuân (tháng 1, 2, 3, 4); mùa hè (tháng 6, 7) và mùa thu (tháng 9, 10)

Học phí ở mức 12.230 bảng (2 kỳ) - 23.040 bảng (4 kỳ).

Thông tin chi tiết về Kaplan International Pathways vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam: Công ty du học Á-Âu

52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài: 1900636796; Email: info-hcm@aauco.com.vn       

Website: duhocaau.vn; Facebook: Tư vấn Du học Á Âu

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học

Xuat hien truong dai hoc 'ma' tai My hinh anh

Xuất hiện trường đại học 'ma' tại Mỹ

0 3

Trường đại học tại Mỹ không có lớp học hay giảng viên và cũng không có sinh viên. Thực tế, mục đích của trường "ma" này là đưa sinh viên nước khác nhập cư trái phép.