Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảnh đẹp khắp thế giới nhìn từ camera bay

Bộ ảnh chụp thác nước tuyệt đẹp ở Iceland cho tới chiều hoàng hôn đầy màu sắc ở Trung Quốc từ trên cao.

Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 1 Hồ Hillier Bumbunga, Australia: Đây là một trong những hồ nước nổi tiếng và đặc biệt nhất thế giới, với nước màu hồng tự nhiên.
Hồ Hillier Bumbunga, Australia: Đây là một trong những hồ nước nổi tiếng và đặc biệt nhất thế giới, với màu hồng tự nhiên.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 2 Ruộng lúa ở Tosa, Nhật Bản: Những ruộng lúa chín vàng trải dài khắp một vùng núi ở Tosa. Một Van Gogh của Nhật Bản.
Ruộng lúa ở Tosa, Nhật Bản: Những ruộng lúa chín vàng trải dài khắp vùng núi ở Tosa được ví như một bức tranh của Van Gogh tại Nhật Bản.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 3 Thác Cầu vồng, Seljalandsfoss, Iceland: Iceland chính là điểm đến phổ biến quanh năm của những nhiếp ảnh gia muốn chụp hình bằng camera bay.
Thác Cầu vồng, Seljalandsfoss, Iceland: Iceland chính là điểm đến quen thuộc quanh năm của những nhiếp ảnh gia muốn chụp hình bằng camera bay.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 4 Sa mạc Liwa, Abu Dhabi, UAE: Giữa sa mạc khô cằn là hình ảnh của sự sống.
Sa mạc Liwa, Abu Dhabi, UAE: Giữa sa mạc khô cằn có hình ảnh của sự sống.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 5 Veliko Tarnovo, Bulgaria: Nơi đây từng là cố đô của Bulgaria, nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo, đóng vài trò quan trọng trong lịch sử của nước này.
Veliko Tarnovo, Bulgaria: Nơi đây là cố đô của Bulgaria, nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo, đóng vài trò quan trọng trong lịch sử của nước này.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 6 Sắc Đạt, Tứ Xuyên, Trung Quốc: Một thiên đường nơi mặt đất, với núi non trùng điệp, hùng vĩ.
Sắc Đạt, Tứ Xuyên, Trung Quốc: Một thiên đường nơi mặt đất, với núi non trùng điệp, hùng vĩ.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 7 Puerto Montt, Chile: Núi lửa Calbuco phun trào ở miền Nam Chile. Núi lửa này hoạt động trở lại ngày 30/4/2015 sau khi phun nham thạch lần thứ 3 kể từ khi “thức giấc” trước đó 1 tuần.
Puerto Montt, Chile: Núi lửa Calbuco phun trào ở miền Nam Chile. Núi lửa này hoạt động trở lại ngày 30/4/2015 sau khi phun nham thạch lần thứ 3 kể từ khi “thức giấc” trước đó 1 tuần.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 8 Vịnh Đại Úc, Australia: Hình ảnh những chú cá voi đang bơi gần vách đá Bunda.
Vịnh Đại Úc, Australia: Hình ảnh những chú cá voi đang bơi gần vách đá Bunda.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 9 Công viên Gatineau, Ontario, Canada: Hình ảnh khinh khí cầu đang bay trên một vùng đất mênh mông thuộc Công viên Gatineau ở Ontario.
Công viên Gatineau, Ontario, Canada: Hình ảnh chụp khinh khí cầu đang bay trên một vùng đất mênh mông thuộc Công viên Gatineau ở Ontario.
Canh dep khap the gioi nhin tu camera bay hinh anh 10 Hải Khẩu, Trung Quốc: Hoàng hôn nhuộm lên thành phố Hải Khẩu một sắc hồng cam trước khi màn đêm buông xuống.
Hải Khẩu, Trung Quốc: Hoàng hôn nhuộm lên thành phố Hải Khẩu sắc hồng cam trước khi màn đêm buông xuống.Thương Phan

Ảnh: Conde Nast Traveler

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch

Ve dep hung vi o vuon quoc gia Bach Ma hinh anh

Vẻ đẹp hùng vĩ ở vườn quốc gia Bạch Mã

1 106 6

Tới vườn quốc gia Bạch Mã hoang sơ, du khách có thể đứng từ trên đỉnh nhìn đồi núi trùng trùng trong tầm mắt, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt diệu, hiếm nơi nào có được.

Du khach khoc thet khi di tren cau kinh Trung Quoc hinh anh

Du khách khóc thét khi đi trên cầu kính Trung Quốc

0 3

Những cây cầu kính ở Trung Quốc có độ cao cả trăm mét so với mặt đất cùng nhiều hiệu ứng giật gân từng khiến các du khách sợ hết hồn khi bước chân lên.