M

Cảnh nóng của Lữ Tụng Hiền, Đặng Siêu trong phim gây chú ý

Những hình ảnh trong phim "Liệt nhật chước tâm" vừa công bố gây xôn xao cộng đồng mạng bởi cảnh nóng của hai nam diễn viên chính.

Chiều 13/8, trang Ifeng đăng tải hình ảnh khóa môi mặn nồng và cử chỉ ân ái trong phim của “Lệnh Hồ Xung” Lữ Tụng Hiền cùng tài tử Đặng Siêu. Hai hình ảnh lập tức gây tranh luận trên mạng. Không ít cư dân mạng còn hồ nghi về giới tính của Đặng Siêu cùng Lữ Tụng Hiền sau khi xem cảnh phim này.

Nhiều ý kiến bình luận được đăng tải trên trang Ifeng: "Tôn Lệ (vợ Đặng Siêu) chắc chắn rất sốc", "Tôi tưởng Lữ Tụng Hiền chỉ giỏi làm hiệp lữ trên giang hồ như vai Lệnh Hồ Xung?"...

Cảnh nóng của Đặng Siêu và Lữ Tụng Hiền.
Cảnh nóng của Đặng Siêu và Lữ Tụng Hiền gây xôn xao khi công bố vào chiều 13/8.

Nói về cảnh nóng trong phim, nam tài tử họ Đặng khẳng định đây là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp: “Bởi vì tôi không phải người đồng tính luyến ái nên thật sự là quá khó. Rất may, trên phim trường, đạo diễn chỉ đạo kỹ càng. Thêm vào đó, tôi có khá nhiều bạn là người đồng tính. Qua trao đổi với họ, tôi có thêm kinh nghiệm”.

Anh không ngớt lời khen ngợi diễn xuất của đàn anh Lữ Tụng Hiền: "Nhờ anh ấy chuyên nghiệp, chúng tôi mới sớm hoàn thành cảnh quay".

Ông xã của nữ diễn viên Tôn Lệ còn cười cho biết sau khi quay xong, tại hiện trường nhiều người phỏng đoán anh giấu giới tính thật.

Liệt nhật chước tâm với sự tham gia của Lữ Tụng Hiền, Vương Lạc Đan, Đặng Siêu, Quách Đào khởi chiếu từ 27/8. Phim là câu chuyện kể về ba người đàn ông trốn khỏi hiện trường một vụ giết người. Sau 7 năm, họ trở thành cảnh sát, tài xế taxi và ngư dân. Cả ba bí mật nuôi dưỡng bé gái cô nhi sau vụ thảm sát năm nào để mong giảm bớt tội lỗi. 

Lữ Tụng Hiền và Đặng Siêu trong ảnh giới thiệu phim.
Lữ Tụng Hiền và Đặng Siêu trong ảnh giới thiệu phim.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình