M

Cảnh sát 113 truy đuổi thanh niên 'diễn xiếc' như phim

Vừa lái xe, thanh niên vừa đứng trên yên la hét, lạng lách đánh võng với tốc độ cao trên quốc lộ 1A, đoạn qua Đồng Nai.

Khoảng 23h ngày 28/8, tổ trật tự kiểm soát cảnh sát 113 Công an Đồng Nai đang tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A phát hiện thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe đi trên cầu vượt Amata với tốc độ cao. Vừa lái xe, thanh niên này vừa đứng trên xe la hét, lạng lách đánh võng.

Cánh tay trái của một chiến sĩ công an bị bỏng trong lúc khống chế Dương.
Cánh tay trái của một chiến sĩ công an bị bỏng trong lúc khống chế Dương.
Thấy nghi can có biểu hiện nghi vấn ngáo đá, các chiến sĩ lập tức truy đuổi và bắt nóng để kiểm tra hành chính.

Khi cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ, người này không chấp hành, lấy mũ bảo hiểm đeo bên xe đánh trả rồi tiếp tục ép môtô của lực lượng tuần tra để tẩu thoát về hướng cầu Đồng Nai.

Hai chiến sĩ cảnh sát đã truy đuổi. Đến gần khu vực đội Cảnh sát giao thông đường thủy công an Đồng Nai (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa), thanh niên bị ép xe ngã xuống đất. Một cảnh sát 113 bị phỏng và chấn thương bên cánh tay trái do xe của anh ta lao vào.

Dương tại cơ quan công an để lấy lời khai.
Dương tại cơ quan công an.

Sau đó, người này được áp tải về cơ quan công an. Anh ta khai nhận là Phùng Văn Dương (24 tuổi, quận Hải An, TP Hải Phòng).

Trên người Dương có xăm trổ và có nồng độ cồn vượt mức quy định. Lực lượng cảnh sát 113 đã bàn giao lại cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Giang hồ xăm trổ ở Sài Gòn dùng ôtô chở mã tấu đi hỗn chiến

Phát hiện 2 băng nhóm giang hồ đang mang mã tấu đi thanh toán nhau, cảnh sát 113 đã ngăn chặn. Côn đồ tông ôtô vào cảnh sát 113 để thoát thân.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

http://congan.com.vn/giao-thong-24h/canh-sat-113-truy-duoi-thanh-nien-dien-xiec-nhu-phim-hanh-dong-tren-quoc-lo_6705.html

Theo Thể Trịnh/Công an TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiPháp luật