M

Cảnh sát 141 bắt lô màn hình LCD chở trong đêm

Khi đang vận chuyển lô màn hình LCD không rõ nguồn gốc dùng để lắp đặt trên ôtô, 2 thanh niên bị lực lượng 141 phát hiện.

Canh sat 141 bat lo man hinh LCD cho trong dem hinh anh 1

Tối 21/10, tổ công tác 141 công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Khánh Toàn - Đào Tấn (quận Cầu Giấy) phát hiện 2 thanh niên đi xe máy chở hàng hóa cồng kềnh gồm nhiều thùng carton.

Canh sat 141 bat lo man hinh LCD cho trong dem hinh anh 2

Bên trong có nhiều màn hình LCD dùng để lắp đặt trên xe ôtô. Lái xe không xuất trình được hoá đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc của lô hàng này.

Canh sat 141 bat lo man hinh LCD cho trong dem hinh anh 3

Nghi vấn số hàng này là hàng lậu, tổ công tác đưa về công an quận Cầu Giấy để làm rõ.

Canh sat 141 bat lo man hinh LCD cho trong dem hinh anh 4

Theo thống kê, trong 8 thùng carton có 61 màn hình LCD. Số màn hình này đa chủng loại và đều không xác định được nguồn gốc, xuất xứ. Ước tính tổng giá trị lô hàng trên 300 triệu đồng.

Canh sat 141 bat lo man hinh LCD cho trong dem hinh anh 5

Hai lái xe được xác định là Nguyễn Tiến Mạnh (19 tuổi, ở thị trấn Trần Yên, Yên Bái) và Nguyễn Hải Nam (32 tuổi, trú Yên Viên, Gia Lâm).

Canh sat 141 bat lo man hinh LCD cho trong dem hinh anh 6

Mạnh khai được một phụ nữ tên Thủy liên lạc qua điện thoại thuê chở hàng từ bến xe Gia Lâm về ngõ 3, Nguyễn Khánh Toàn. Khi đến nơi, hai lái xe gọi điện thoại theo số người phụ nữ cung cấp sẽ có người nhận hàng. Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế (Công an quận Cầu Giấy) đang điều tra làm rõ.

Nguyễn Hoàng

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật