M

Cảnh sát ập vào nhà nghỉ, khách mua dâm trèo cửa sổ bỏ chạy

Phát hiện ổ mại dâm, công an quận Thủ Đức tổ chức triệt phá. Khi cảnh sát ập vào nhà nghỉ, khách mua dâm ôm quần trèo qua cửa sổ tháo chạy, bỏ lại cô gái trong phòng.

Ngày 12/11, công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (46 tuổi, ở phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM) và Đinh Thiên Vũ (37 tuổi, chồng Hạnh) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 6/11, trinh sát phát hiện Hạnh có cuộc trao đổi với một nhóm khách mua dâm. Các "quý ông" này gọi điện cho Hạnh "đặt hàng" 3 cô gái xinh đẹp với giá 2,5 triệu đồng. Địa điểm gặp nhau là một nhà nghỉ ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức. 

Phát hiện sự việc, lãnh đạo công an quận triển khai lực lượng tiếp cận nhà nghỉ. Khoảng 30 phút sau, các trinh sát đồng loạt ập vào 3 căn phòng số 2, 3 và 7.

Canh sat ap vao nha nghi, khach mua dam treo cua so bo chay hinh anh 1
Vợ chồng "má mì" bị bắt giữ.

Tại phòng 2 và 3, nhà chức trách bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, người bán dâm là Hương (19 tuổi, ở An Giang) và Tâm (28 tuổi, ở Bạc Liêu). Tại phòng số 7, khi công an ập vào thì chỉ có cô gái bán dâm tên Nương trên giường, còn khách khi nghe tiếng động đã ôm quần leo cửa sổ chạy thoát.

Đến 8/11, công an quận Thủ Đức bắt giữ Hạnh và Vũ để làm rõ về hành vi Môi giới mại dâm. Hạnh khai nhận sau khi được người khách tên Tình gọi điện nói cần 3 gái bán dâm, cô ta ngã giá 2,5 triệu đồng. Sau đó, Hạnh nói Vũ chở Nương và Hương đến nhà nghỉ, còn Tâm tự chạy xe đến. 

Với số tiền trên, Hạnh đưa cho Nương và Hương mỗi người 350.000 đồng, Tâm được 400.000 đồng, tiền thuê 3 phòng 150.000 đồng; số còn lại Hạnh bỏ túi.

Hot girl bán dâm nghìn đô kể về khoản nợ 2,6 tỷ

Chia sẻ về lý do đi mua vui cho các đại gia, cô gái đang nổi trong giới showbiz bảo vì vướng món nợ 2,6 tỷ đồng của "xã hội đen" nên phải bán dâm kiếm tiền.

Do đang nuôi con nhỏ nên "má mì" này được công an quận Thủ Đức cho tại ngoại để điều tra. Cơ quan công an đã bắt giam Đinh Thiên Vũ về hành vi Môi giới mại dâm. 

Các khách mua dâm, mỗi người bị phạt 750.000 đồng, gái bán dâm 200.000 đồng. Theo cơ quan điều tra, trước đây Hạnh hành nghề môi giới mại dâm ở khu vực bến xe Miền Đông. Khi bị truy quét, Hạnh chuyển ra ngoại thành hoạt động.

Khánh Trung

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật