M

Cảnh sát bắt 2 kẻ trộm xe máy sau 50 km bỏ trốn

Lợi dụng sơ hở của người dân, Cương và Chinh trộm chiếc xe Air Blade rồi tẩu thoát. Hai tên này bị cảnh sát lần theo bắt giữ khi đang lẩn trốn cách hiện trường 50 km.

Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Cương (30 tuổi) và Lê Thế Chinh (33 tuổi, cùng ở xã Hoằng Anh, huyện Hoằng Hóa) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Canh sat bat 2 ke trom xe may sau 50 km bo tron hinh anh 1
Cương và Chinh cùng tang vật vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, sáng 5/4, hai nghi can này lợi dụng sơ hở của một người dân ở huyện Vĩnh Lộc trộm chiếc xe Air Blade rồi chạy về hướng TP Thanh Hóa.

Nhận tin báo, Công an huyện Vĩnh Lộc nhanh chóng điều tra, truy bắt thủ phạm. Đến 16h cùng ngày, Công an huyện Vĩnh Lộc bắt giữ Cương và Chinh đang lẩn trốn ở phường Tào Xuyên (TP Thanh Hóa, cách Vĩnh Lộc 50 km), thu hồi tang vật.

Nhà chức trách cho hay, cả 2 đều nghiện ma túy, riêng Nguyễn Ngọc Cương có tiền án về tội Cướp giật tài sản.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật