M

Cảnh sát cơ động bị đâm trọng thương khi làm nhiệm vụ

Trong lúc yêu cầu hai thanh niên chạy xe máy tốc độ cao xuất trình giấy tờ để kiểm tra, chiến sĩ cảnh sát cơ động bị một tên dùng chĩa đâm trọng thương.

Chiều 4/12, Nguyễn Văn Khương (24 tuổi) và Lê Tấn Cường (16 tuổi, cùng ngụ TP Mỹ Tho, Tiền Giang) đến cơ quan điều tra đầu thú. Hai nghi can này liên quan đến vụ cảnh sát cơ động Nguyễn Thương Hoài (25 tuổi) bị đâm khi đang làm nhiệm vụ.

Nghi can Nguyễn Văn Khương. Ảnh: Tuổi Trẻ.
Nghi can Nguyễn Văn Khương. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Theo nhà chức trách, đêm 27/11, anh Hoài cùng đồng đội tuần tra trên đường Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho. Phát hiện 3 xe máy chạy với tốc độ cao, lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu họ dừng xe để kiểm tra giấy tờ.

Trong lúc làm việc với Khương và Cường, một trong hai tên đã dùng vật nhọn dâm trọng thương anh Hoài. Nạn nhân sau đó được đưa vào Bệnh viện Quân y 120 cấp cứu.

Sau hơn một tuần bỏ trốn, bộ đôi đã ra đầu thú. Qua điều tra, nhà chức trách xác định Cường là người đâm cảnh sát cơ động. Tuy nhiên, khi làm việc với công an, Khương nhận mình là hung thủ.


 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiền GiangPháp luật