M

Cảnh sát cơ động lái ôtô tông xe máy gây chết người

Một cảnh sát cơ động tỉnh Tiền Giang được cho là lái ôtô trong tình trạng say xỉn đã tông vào hai xe máy làm chết người.

Ngày 8/8, Công an Tiền Giang xác nhận, cơ quan điều tra đang làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa ôtô biển số 63A và 2 xe máy khiến một người chết tại chỗ. Người lái ôtô được cho là một cảnh sát cơ động của Công an Tiền Giang.

Canh sat co dong lai oto tong xe may gay chet nguoi hinh anh 1
Ôtô được cho là do cảnh sát cơ động Công an Tiền Giang cầm lái đã tông chết người. Ảnh: CTV.

Theo nhà chức trách, rạng sáng 7/8, cảnh sát cơ động Nguyễn Sơn Thanh lái xe KIA 4 chỗ, chở 3 người từ chạy từ hướng đường Lê Văn Phẩm ra Lý Thường Kiệt ở TP Mỹ Tho.

Khi đến đoạn đường giao nhau, xe 63A đâm vào đầu hai xe máy đậu sát lề đường khiến anh Bùi Minh Phụng (32 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang) chết tại chỗ.

Sau tai nạn, cơ quan điều tra phát hiện Thanh lái xe khi vừa nhậu xong, hơi thở nồng nặc mùi bia rượu.

Khởi tố vụ xe công an đâm chết người

Ôtô của Công an TP Tuyên Quang bất ngờ theo hướng bên phải, đâm vào hai người đi bộ cùng chiều làm hai người này tử vong. Một cảnh sát trật tự cơ động bị tạm giữ hình sự.

 


 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63

Huỳnh Hải - Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiền GiangThời sự