M

Cảnh sát cơ động TP HCM xin lỗi người dân bị túm cổ áo

Trung đoàn CSCĐ TP HCM có lời xin lỗi chính thức với anh Sơn về việc cán bộ chiến sĩ có hành vi không đẹp, phản cảm trong quá trình làm việc với người dân.

Chiều 19/6, trong không khí thân mật, cởi mở tại Trung đoàn CSCĐ công an TP HCM, ban lãnh đạo Trung đoàn đã có buổi gặp gỡ với anh Ngô Ngọc Sơn (30 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), người xuất hiện trong clip CSCĐ túm cổ áo dân như Pháp luật TP HCM đã phản ánh.

Quang cảnh buổi gặp gỡ. Ảnh: H.Tuyết.
Quang cảnh buổi gặp gỡ.

Thượng tá Huỳnh Văn Hùng, Trung đoàn phó Trung đoàn CSCĐ, đã thay mặt ban chỉ huy trung đoàn và thượng úy Nguyễn Đình Việt (người túm cổ áo anh Sơn trong clip), có lời xin lỗi chính thức với anh Sơn về việc cán bộ chiến sĩ có hành vi không đẹp, phản cảm trong quá trình làm việc với người dân.

Theo thượng tá Hùng, lẽ ra thượng úy Việt có mặt để chính thức gặp gỡ, xin lỗi anh Sơn, nhưng thượng úy Việt có việc đột xuất, do đó Ban chỉ huy Trung đoàn chấp thuận và thay mặt đứng ra giải quyết.

Bày tỏ tại buổi gặp gỡ, anh Sơn nói sự việc xảy ra cũng không đến nỗi và không ai mong muốn, đồng thời anh Sơn cũng đã vui vẻ đón nhận thiện chí của Trung đoàn.

Người trong clip 'cảnh sát cơ động túm cổ áo dân' lên tiếng

Anh Ngô Ngọc Sơn, người trong clip bị CSCĐ túm cổ áo khẳng định không lạng lách, đánh võng như tường trình của hai cán bộ làm nhiệm vụ.

http://phapluattp.vn/thoi-su/nong-canh-sat-co-dong-tphcm-xin-loi-nguoi-dan-bi-tum-co-ao-563811.html

Theo H.Tuyết/ Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật