M

Cảnh sát giao thông hát song ca cùng người vi phạm

Trong lúc chờ lập biên bản, trung úy cảnh sát ở Nghệ An và người vi phạm đã vui vẻ đánh đàn, cùng hát "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa".

Trưa 28/8, màn song ca bài Hà Nội mùa vắng những cơn mưa của người bị xử phạt do chạy quá tốc độ cùng cảnh sát giao thông Nghệ An trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Theo đó, người vi phạm vui vẻ, sẵn sàng nộp phạt. Trong lúc chờ lập biên bản, họ ngồi lại, lấy đàn guitar và hát với chiến sĩ cảnh sát giao thông có mặt tại đó.

Trung tá cảnh sát song ca với người vi phạm Một vị trung tá cảnh sát giao thông ở Nghệ An cùng người vi phạm lỗi quá tốc độ hát ca khúc "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa".

Đoạn video hiện thu hút hơn 130.000 lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận. Phần lớn mọi người khen ngợi và tỏ ra thích thú khi chứng kiến cảnh tượng hiếm có này.

Trong clip, người dân cầm tờ biên bản lên giới thiệu: "Hôm nay anh em chúng tôi đã vi phạm lỗi tốc độ, nhưng vẫn rất là tình quân dân với các anh em chiến sĩ công an Nghệ An".

Anh Cao Viết Tuấn - người đăng tải đoạn video giới thiệu - phó trưởng trạm CSGT gửi tới quý vị bài hát Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa.

Vị trung tá công an cũng chia sẻ dù vi phạm hành chính, sau khi xử phạt, anh em vẫn nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua bài hát, điệu nhạc để xích lại gần nhau hơn. Qua sự việc này, anh mong lần sau họ nhớ để không vi phạm luật an toàn giao thông, lái xe trên đường an toàn hơn.

Canh sat giao thong hat song ca cung nguoi vi pham hinh anh 1
Trung tá CSGT vui vẻ song ca cùng người vi phạm. Ảnh cắt từ clip.

Thiếu tá Đặng Văn Cường - Trưởng trạm CSGT 5.1, công an Nghệ An - xác nhận sự việc xảy ra vào trưa 28/8. Thiếu tá Cường cho biết các chiến sĩ CSGT trong clip là cán bộ đang công tác tại trạm này.

"Tổ công tác sáng nay đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, đoạn qua thị xã Hoàng Mai", thiếu tá Cường nói.

Vị này không đưa ra nhận xét hay bình luận gì về tình huống trên.

"Theo tôi, vấn đề đúng sai hay không là quan điểm của từng người, nên để mọi người tự đánh giá. Nếu để những người có chuyên môn nhận xét thì không hay, làm mất đi ý nghĩa của sự việc", anh Cường tâm sự.

Trao đổi với Zing.vn, Đại tá Cao Minh Phượng - Trưởng Phòng CSGT Công an Nghệ An - cũng xác nhận sự việc trên là có thật. Tuy nhiên, ông không đưa ra chia sẻ gì thêm.

Bản nhạc chế 'Tạm biệt SEA Games' sau trận thua U22 Thái Lan

Với ngôn từ hài hước, biểu cảm dễ thương, phần thể hiện ca khúc chế dựa trên sáng tác "Tạm biệt búp bê thân yêu" của hai cô gái hiện được nhiều diễn đàn chia sẻ.

Phạm Hòa - Kiều Trang

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ