Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cảnh sát giao thông tóm gọn ba siêu xe Ford GT

Ba chiếc Ford GT nguyên mẫu đang trên đường thử nghiệm và bị cảnh sát giao thông Mỹ bắt phạt do chạy quá tốc độ.

Ford đang hoàn thiện những khâu cuối cùng trên chiếc GT, siêu xe kế nhiệm mẫu GT40 đã ngừng sản xuất. Hãng đem ba chiếc xe nguyên mẫu chạy thử tại vùng núi Colorado (Mỹ). Tuy nhiên không may đoàn thử nghiệm đã bị cảnh sát giao thông xử phạt do vi phạm nhiều lỗi.

Canh sat giao thong tom gon ba sieu xe Ford GT hinh anh 1
Những chiếc Ford GT được sơn màu quân đội để ngụy trang.

Tờ Vail Daily cho biết ba chiếc Ford GT nguyên mẫu đã thử khả năng tăng tốc tại Avon, Colorado. Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Avon chia sẻ trên tờ Road & Track rằng ba chiếc GT đã chạy quá tốc độ 100 dặm/h (160 km/h) trên quãng đường gần 80 km.

 

Canh sat giao thong tom gon ba sieu xe Ford GT hinh anh 2
Những chiếc xe này chạy quá tốc độ và không có biển số.

Ba chiếc Ford GT ở dạng nguyên mẫu thô và mang nhiều thiết bị ghi dữ liệu. Những chiếc xe này bị kéo về văn phòng của cơ quan cảnh sát địa phương.

Cảnh sát Colorado cho biết những con đường trong khu vực này không được phép thử nghiệm, đặc biệt là những nguyên mẫu chưa hoàn chỉnh.

Siêu xe Ford GT chạy quá tốc độ trên đường Hai chiếc Ford GT nguyên mẫu đang trên đường thử nghiệm và bị cảnh sát giao thông Mỹ bắt phạt do chạy quá tốc độ.

Thạch Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Ford va Volkswagen lap lien minh san xuat xe hoi hinh anh

Ford và Volkswagen lập liên minh sản xuất xe hơi

Ford và Volkswagen vừa ký kết hợp tác, liên minh này sẽ bắt đầu cùng nhau sản xuất xe bán tải và xe van cho thị trường toàn cầu từ năm 2022 và tiếp đó sẽ là những kế hoạch lâu dài.

Ba cu dap pha xe Mercedes o TP.HCM gay xon xao hinh anh

Bà cụ đập phá xe Mercedes ở TP.HCM gây xôn xao

Video một bà cụ đập phá chiếc xe Mercedes-Benz C-Class đang dừng đỗ dưới lòng đường tại Quận 1, TP.HCM gây xôn xao trên mạng xã hội. Vụ việc diễn ra ngày 15/1.