M

Cảnh sát Italy rượt đuổi tàu cao tốc của những tên buôn ma túy

Video ghi lại cuộc truy đuổi những tên buôn lậu ma túy bằng tàu cao tốc trên vùng biển Adriatic của cảnh sát Italy.

Màn rượt đuổi tàu cao tốc buôn lậu ma túy trên vùng biển ở Italy Cảnh sát Italy mới đây công bố video ghi lại cuộc truy đuổi những tên buôn lậu ma túy trên vùng biển Adriatic.

Daily Mail công bố đoạn video trên hôm 12/6. Camera từ máy bay trực thăng ghi lại cảnh những tên buôn lậu ma túy đang cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát bằng tàu cao tốc, trong vùng biển Adriatic.

Cảnh sát khẳng định những tay buôn ma túy đã đi về hướng bờ biển Italy, với vận tốc khoảng 65 km/h. Chiếc thuyền nhỏ do 2 người đàn ông điều khiển, có một ngăn để cất giấu cần sa giá trị khoảng 250.00 USD.

Canh sat Italy ruot duoi tau cao toc cua nhung ten buon ma tuy hinh anh 1

Các sĩ quan cảnh sát giành quyền kiểm soát con tàu. Ảnh: Guardia Civil Interior.

Tuy nhiên, sau một hồi rượt đuổi, 3 tàu cảnh sát đã chặn được chiếc thuyền của bọn buôn lậu. Cảnh sát thu giữ hơn 1,4 kg cần sa được gói trong 77 bọc và giấu dưới vải bạt.

Lực lượng cảnh sát sau đó giữ quyền kiểm soát con tàu và lái nó trở lại cảng Bari, thủ phủ vùng Apulia ở Italy.

Cảnh sát Italy gần đây đang thắt chặt tuần tra vùng biển để bắt những kẻ buôn lậu ma túy, cũng như những người nhập cư bất hợp pháp.

Giáo viên tiếng Anh vận chuyển 16 bánh heroin

Là giáo viên dạy tiếng Anh ở một trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhưng Mùa vẫn lén lút mua ma tuý từ Lào rồi vận chuyển ra các tỉnh phía Bắc bán kiếm lời.

Chi Lê

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật bốn phương