Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảnh sát khống chế nam thanh niên ngáo đá đập phá tài sản gia đình

Trong lúc lên cơn ngáo đá, Ngọc Anh (ngụ TP Quảng Ngãi) cầm hung khí vừa la hét vừa đập vỡ cửa kính, bàn ghế của gia đình khiến cảnh sát phải vào cuộc.

Ngày 26/3, lãnh đạo Công an TP Quảng Ngãi, cho biết lực lượng cảnh sát của đơn vị đã khống chế Vương Ngọc Anh (22 tuổi, ngụ xã Tịnh Ấn Tây) trong lúc lên cơn ngáo đá, đập phá tài sản và sử dụng hung khí cố thủ trong nhà.

Canh sat khong che nam thanh nien ngao da dap pha tai san gia dinh hinh anh 1
 Nam thanh niên ngáo đá cầm hung khí chống trả cảnh sát. Ảnh: Minh Hoàng.

Theo điều tra ban đầu, sau khi sử dụng ma túy đá, Ngọc Anh lên cơn ngáo đá vừa la hét vừa đập phá tủ kính, bàn ghế gia đình...

Nhận được tin báo, Công an TP Quảng Ngãi điều động cán bộ, chiến sĩ đến sơ tán người thân anh ta rời khỏi nhà an toàn. Dù cảnh sát 113 ra sức thuyết phục nhưng nam thanh trên vẫn dùng hung khí liên tục chống trả.

Sau gần một giờ, cảnh sát khống chế được Ngọc Anh đưa về trụ sở. Theo người thân của nam thanh niên, anh ta dùng ma túy đá hơn 3 năm qua. Mỗi lần không kiểm soát được hành vi, Ngọc Anh giống người tâm thần.

Cơ quan chức năng đã bàn giao nam thanh niên này để gia đình đưa vào Bệnh viện tâm thần theo dõi, điều trị. 


Minh Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Toi pham mang lenh truy na do sa luoi do Skynet quet hinh anh

Tội phạm mang lệnh truy nã đỏ sa lưới do Skynet quét

24 năm trốn chạy, Thịnh chưa một lần liên lạc về gia đình, mẹ mất cũng không biết. Tên này sa lưới ở sân bay khi Skynet quét và phát hiện có nhiều điểm chung với tội phạm truy nã.