Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảnh sát lái xe cẩu thả, 75 lần phạm luật giao thông trong hai năm

Một cảnh sát New York đã nhận tới 53 vé phạt tốc độ, 5 vé phạt vượt đèn đỏ và nhiều vé phạt đỗ xe trái phép khác khi điều khiển chiếc minivan cá nhân.

Theo trang Streetsblog, viên cảnh sát này thuộc biên chế đồn cảnh sát New York. Số lượng vé phạt khổng lồ được gộp từ tháng 3 năm 2017 tới nay.

Dodge Grand Caravan có lẽ là chiếc minivan cá nhân dính nhiều vé phạt nhất từ trước tới nay đối với một cảnh sát viên.

Streetsblog đang tiến hành điều tra hành vi lái xe cẩu thả của cảnh sát và có lẽ họ đã tìm ra tài xế lái xe tệ hại nhất.

Chiếc Dodge Grand Caravan mang biển số HLT9464 thường xuyên đỗ tại khu vực chỉ dành riêng cho Sở cảnh sát New York (NYPD) bên ngoài văn phòng Park Slope.

Canh sat lai xe cau tha, 75 lan pham luat giao thong trong hai nam hinh anh 1
Chiếc minivan của cảnh sát viên New York nhận 75 vé phạt. Ảnh: The Drive.

53 trong tổng số 75 vi phạm của chiếc Dodge Grand Caravan là tốc độ, 5 vé phạt vượt đèn đỏ. Streetsblog tin rằng chỉ có cảnh sát mới dám phạm luật kiểu này.

Có ngày, chiếc Dodge Grand Caravan nhận vài vé phạt. Có vẻ viên cảnh sát không quan tâm nhiều tới luật lệ giao thông, Streetsblog nhận xét.

Người này đã nộp 28 vé phạt tốc độ và ba vé phạt vượt đèn đỏ. Số còn lại chưa nộp phạt.

Canh sat lai xe cau tha, 75 lan pham luat giao thong trong hai nam hinh anh 2
Một chiếc xe đỗ trái phép bị khóa bánh. Ảnh: ADE.

Cuộc điều tra của Streetsblog nhắm tới 803 xe cảnh sát và nhân viên NYPD. 77% số xe này ít nhất một lần nhận vé phạt, 58% phạm luật nghiêm trọng như vượt đèn đỏ hoặc quá tốc độ, 37% tái phạm lỗi nghiêm trọng.

Ông Brad Lander, thành viên Hội đồng Thành phố New York, từng đề xuất biện pháp giam xe 12 tháng với lỗi giao thông nghiêm trọng, kể cả với xe cảnh sát.

Máy bay suýt đâm ôtô trên cao tốc Vụ việc xảy ra tại Canada khi nam phi công đang hướng dẫn nữ học viên bài tập "chạm và bay".

Gây nhiễu camera bắn tốc độ, doanh nhân bị phạt ba tháng tù

Một doanh nhân người Anh sống tại West Yorkshire đã bị phạt ba tháng tù giam vì dùng thiết bị laser gây nhiễu camera bắn tốc độ của cảnh sát.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô

Mercedes che tao 1.000 may tho moi ngay hinh anh

Mercedes chế tạo 1.000 máy thở mỗi ngày

0 52

Mercedes mất chưa đến một tuần để phát triển thiết bị hỗ trợ hô hấp giúp cho bệnh nhân bị nhiễm virus corona. Thiết bị này giúp đẩy một luồng khí hỗn hợp oxy vào miệng và mũi.