Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cảnh sát lật chăn bắt nữ giám đốc trốn truy nã

Ập vào căn phòng tập thể, cảnh sát đã bắt giữ nữ giám đốc trốn truy nã. Lúc này, bà ta vẫn đang say giấc.

Ngày 15/12, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm (Công an Hà Nội) cho biết đã bắt được Nguyễn Thị Kim Thanh (66 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Thanh Tâm), theo quyết định truy nã của Công an quận Ba Đình năm 2010.

Canh sat lat chan bat nu giam doc tron truy na hinh anh 1
Quyết định truy nã Nguyễn Thị Kim Thanh. Ảnh: T.H.

Nhà chức trách cho biết, từ năm 2007 đến 2010, Thanh đã huy động vốn và sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của nhiều hộ dân để vay vốn. Không có khả năng trả nợ, bà ta đã bỏ trốn.

Quá trình điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình đã ra quyết định truy nã đặc biệt với Nguyễn Thị Kim Thanh về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Xác định người phụ nữ này liên tục lẩn trốn qua nhiều địa phương, Công an Hà Nội phối hợp với Cục truy nã tội phạm (Bộ Công an) bí mật theo dấu nghi phạm.

Mới đây, trinh sát phát hiện Thanh trở lại Hà Nội nhưng liên tục thay đổi nơi ở. Ngày 7/12, cảnh sát xác định Thanh có mặt tại một khu tập thể ở đường Hoàng Quốc Việt (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Khi trinh sát ập vào căn phòng, Thanh vẫn đang say giấc.

Sau khi bắt giữ, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm đã bàn giao nghi phạm cho Công an quận Ba Đình điều tra theo thẩm quyền.

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật