Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cảnh sát Malaysia bắt 4 người Việt bị nghi trộm cắp

4 người đàn ông Việt Nam bị bắt trong chiến dịch đột kích của cảnh sát tại một siêu thị nhỏ ở bang Penang sáng 17/1.

Hãng thông tấn Bernama của Malaysia đưa tin, sáng 17/1, cảnh sát bắt 4 người đàn ông Việt Nam, tuổi từ 24 đến 28, do tình nghi đột nhập vào một số cửa hàng.

Vụ bắt giữ xảy ra trong chiến dịch truy quét tại một siêu thị nhỏ trên phố Ong Yi How, khu vực Butterworth, bang Penang.

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát khu vực Seberang Perai Utara, ông Azmi Adam cho biết, một trong 4 đối tượng có tiền án, từng bị bắt giam và trục xuất về Việt Nam.

Cảnh sát cũng tìm lại được nhiều vật được cho là đã bị ăn trộm, trong đó có 34 cọc tiền xu trị giá khoảng 155 USD, thuốc lá và điện thoại di động của nhiều hãng.

4 đối tượng này là thành viên của một băng nhóm. Nhóm này thường hoạt động từ 2 đến 5h sáng và trộm được khoảng 450 USD sau mỗi lần đột nhập các cửa hàng.

Theo ông Adam, từ 4 kẻ bị bắt, cảnh sát xử lý được 6 vụ trộm xảy ra tại khu vực từ tháng 12/2015.

Hai người Việt bị nghi gây nhiều vụ trộm ở Singapore

Hai người đàn ông người Việt Nam bị bắt vì trộm 350.000 USD trong một cửa hàng trái cây ở Singapore bị tình nghi liên quan tới các vụ trộm cắp tương tự ở quốc gia này.

Hải Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới

UNICEF: Hon 7% dan so VN la nguoi khuyet tat hinh anh

UNICEF: Hơn 7% dân số VN là người khuyết tật

VN có khoảng 6,2 triệu người khuyết tật. Khoảng 13% dân số - gần 12 triệu người - sống trong hộ gia đình có người khuyết tật và tỷ lệ này dự kiến còn tăng lên.