Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảnh sát New York nghiền nát hàng loạt xe đua trái phép

Cảnh sát New York (Mỹ) vừa có động thái mạnh mẽ trong việc phòng chống đua xe trái phép tại thành phố này.

Họ vừa tập hợp hàng trăm chiếc dirtbike (cào cào) và xe địa hình trái phép, sau đó nghiền nát chúng bằng xe ủi. Để tăng thêm độ ấn tượng, họ truyền hình trực tiếp cảnh này trên Facebook Live.

Canh sat New York nghien nat hang loat xe dua trai phep hinh anh 1
Hàng loạt xe trái phép đã bị nghiền nát. Ảnh chụp màn hình.

Ủy viên Bill Bratton từ Phòng cảnh sát New York đã hứa phát trực tiếp video nghiền xe này tháng trước nhằm cảnh báo những kẻ thích đùa vui với xe hai bánh trên đường phố.

“Chúng tôi có đủ thông tin để tìm ra những kẻ thích quấy rối trên đường, và ý định của chúng tôi là tập hợp hết các phương tiện trái phép rồi nghiền nát chúng”a, Bratton nói với The Verge.

Ông đã chứng minh mình là kẻ biết giữ lời. Trước tiên, Bratton sắp một hàng những chiếc xe “độ” này lại, như một kiểu tập trung tù nhân trước giờ hành hình. Mọi chiếc xe vi phạm luật đều phải chịu chung số phận.

Cảnh sát New York nghiền xe bằng máy ủi Phòng Cảnh sát New York vừa có động thái mạnh mẽ trong việc phòng chống đua xe trái phép tại thành phố này.

Tuy vậy, cư dân mạng không có vẻ ủng hộ mạnh mẽ chiến lược này của New York.

Người dùng Randall Pinkston bình luận: “Thật lãng phí, có nhiều trường kỹ thuật hoặc học viện cộng đồng có thể dùng những phụ tùng trên xe để giảm chi phí học tập”.

Người dùng Christos Benson cho rằng họ đã có thể tăng ngân sách từ chỗ xe này: “Sao không bán đấu giá chúng, để tăng ngân sách cho thành phố? Hoặc tại sao không đem chúng đi làm từ thiện, tôi chỉ nghĩ thế thôi”.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Chi tiet moto vuot da dia hinh KTM 790 Adventure hinh anh

Chi tiết môtô vượt đa địa hình KTM 790 Adventure

0 1 13

Mẫu môtô địa hình KTM 790 Adventure vừa chính thức ra mắt tại Malaysia với giá bán 78.800 RM, tương đương 18.869 USD. Xe sử dụng động cơ KTM LC8c, 799 cc, công suất 94 mã lực.

Ford EcoSport chay tro khung tren duong di bao duong hinh anh

Ford EcoSport cháy trơ khung trên đường đi bảo dưỡng

0 4 13

Chiếc Ford EcoSport mới chạy 9.500 km đang trên đường đi bảo dưỡng thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Dù được lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa nhưng chiếc xe vẫn cháy đến trơ khung.