M

Cảnh sát nổ 5 phát súng buộc vũ trường mở cửa

Khi xảy ra xô xát giữa khách với lực lượng bảo vệ, vũ trường Club V18 Cần Thơ đóng cửa để giải quyết. Cảnh sát bắn 5 phát súng chỉ thiên để ổn định trật tự.

Chiều 29/6, Công an TP Cần Thơ tổ chức họp báo thông tin về vụ hỗn chiến tại vũ trường Club V18 (số 14 đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vào khuya 28/6.

Vũ trường Club V18 nơi xảy ra vụ xô xát. Ảnh Minh Anh
Vũ trường Club V18 nơi xảy ra vụ xô xát. Ảnh: Minh Anh.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 7 cán bộ Phòng PC67 Công an TP Hà Nội sau khi tham quan Cần Thơ và dự tiệc trên du thuyền thì ghé vào vũ trường.

Lúc này, một thanh niên đòi lên chỉnh nhạc (khu vực giới hạn trong vũ trường) nhưng bảo vệ không cho, dẫn đến cự cãi xô xát. Một cán bộ Phòng PC67 Công an TP Hà Nội ngồi gần đó đứng ra can ngăn và bị thương ở tay.

Sau đó, chủ vũ trường đóng cửa để giải quyết vụ việc. Khi Cảnh sát 113 đến nơi, yêu cầu mở cửa, nhưng các bảo vệ không chấp hành. Lực lượng chức năng buộc phải nổ 5 phát súng chỉ thiên.

Khi cửa vũ trường mở ra, công an vào bên trong phát hiện có 2 người bị thương nên đưa đi cấp cứu, trong đó có một cán bộ PC67 Công an Hà Nội. Thanh niên "đòi chỉnh nhạc" khai tên Nguyễn Thành (ngụ quận 5, TP HCM).

Sau khi được bác sĩ băng bó vết thương, người này này đã rời khỏi bệnh viện. Hiện Công an TP Cần Thơ đang liên hệ với Công an TP HCM xác minh địa chỉ, mời thanh niên trên đến để phục vụ công tác điều tra. 

 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần ThơPháp luật