M

Cảnh sát nổ súng khống chế tên cướp xe SH

Bị cảnh sát vây bắt, gã trai cướp xe SH của người đi đường đã kề dao vào cổ dọa tự tử.

Vụ việc xảy ra sáng 7/12 tại phường Quán Triều, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên). Nhà chức trách đã tạm giữ Nguyễn Chí Thành (28 tuổi) - người gây ra vụ án trên, để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

a
Nguyễn Chí Thành. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo thông tin từ công an địa phương, hôm diễn ra vụ việc, Thành cầm xẻng đánh trúng đầu một phụ nữ để cướp chiếc xe SH. Phát hiện sự việc, cảnh sát và người dân đã đuổi theo kẻ gây án.

Bị bao vây, thanh niên này vứt lại xe máy, kề dao vào cổ dọa tự tử nếu có người lại gần.

Trước biểu hiện manh động của tên cướp, cảnh sát đã nổ 3 phát súng chỉ thiên đồng thời lao vào khống chế, tước dao trong tay nghi phạm có biểu hiện ngáo đá.

Tại cơ quan công an, Thành khai nhận do thiếu tiền mua ma tuý nên nảy sinh ý định cướp xe máy của người đi đường. Anh này được xác định đã có tiền án về tội Tàng trữ trái phép ma túy.

Cảnh sát ba tỉnh truy lùng kẻ cướp taxi bỏ trốn vào rừng

Giữa cuối tháng 11 đến nay, cảnh sát ba tỉnh Lâm Đồng, Gia Lai và Kon Tum liên tục phối hợp truy lùng kẻ cướp taxi trốn trong rừng ở huyện Đăk Glei (Kon Tum).

 • Thái Nguyên

  Thái Nguyên

  Thái Nguyên là một tỉnh ở Đông Bắc, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

  Bạn có biết: Thái Nguyên từng là nơi sinh sống của người Việt cổ. Trên địa bàn hang Ốc đã tìm được dấu tích của người tiền sử có niên đại ít nhất cách đây từ 7.000 đến 8.000 năm với xương động vật là những tàn tích thức ăn của người xưa.

  • Diện tích: 3.536,4 km²
  • Dân số: 1.227.400
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện
  • Vùng: Đông Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 208
  • Biển số xe: 20

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thái NguyênPháp luật