Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảnh sát Tây Ban Nha phá đường dây bán trinh bé gái giá hơn 5.000 USD

Cảnh sát vừa bắt giữ 7 người có liên quan đến mạng lưới bán trinh bé gái ở Marbella, tỉnh Málaga, Tây Ban Nha.

Tờ Mirror hôm 13/3 đưa, Cảnh sát Tây Ban Nha vừa triệt phá đường dây mại dâm "cao cấp", chuyên bán trinh của những bé gái ở tuổi vị thành viên. Mỗi lần giao dịch thành công, những kẻ cầm đầu sẽ kiếm được khoảng 4.400 USD

Cảnh sát khẳng định 7 nghi phạm sẽ phải đối mặt với tội danh liên quan đến "mại dâm, bóc lột tình dục trẻ vị thành niên", theo tuyên bố của bộ Nội vụ Tây Ban Nha.

Canh sat Tay Ban Nha pha duong day ban trinh be gai gia hon 5.000 USD hinh anh 1

Cảnh sát cho biết mỗi trinh nữ có giá lên đến 5.000 USD. Ảnh: Mirror.

Nhóm điều tra nhận định mạng lưới này "chuyên cung cấp gái bán dâm cao cấp" trên các website khác nhau. Trong đó, chúng thường cung cấp "trinh tiết của những đứa trẻ vị thành niên, ở độ tuổi 16, với mức giá lên đến 5.300 USD".

Theo Mirror, nhà chức trách Tây Ban Nha bắt tay vào điều tra theo "lời đề nghị cộng tác của một công dân giấu tên".

Đại diện phía cảnh sát nhấn mạnh một cô gái bán dâm được quảng cáo là 18 tuổi, song nhiều nguồn tin khẳng định cô bé mới chỉ khoảng 16 tuổi.

"Sau khi phân tích các tài liệu, các nhà điều tra phát hiện một mạng lưới tội phạm có tổ chức đứng chống lưng cho các hoạt động quảng cáo sai trái này, chúng tạo ra nhiều lợi nhuận từ việc mua bán, bóc lột tình dục phụ nữ", tuyên bố cho hay.

Tây Ban Nha không có bộ luật cấm mại dâm, nhưng hoạt động của nhà thổ được coi là bất hợp pháp.

Campuchia triệt phá đường dây mại dâm sang Nhật Bản

Cảnh sát Campuchia ngày 7/2 bắt giữ một người đàn ông mang quốc tịch Nhật Bản cùng 2 người Campuchia, vì liên quan đến hoạt động buôn bán phụ nữ sang Nhật Bản làm gái mại dâm.

Chi Lê

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật