Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cảnh sát Thái xác nhận Adem Karadag là kẻ đặt bom đền Erawan

Tối 25/9, cảnh sát Thái Lan xác nhận Adem Karadak, đối tượng bị bắt giữ vì liên quan đến vụ đánh bom ở Bangkok ngày 17/8, là người đàn ông mặc áo vàng được camera an ninh ghi lại.

Canh sat Thai xac nhan Adem Karadag la ke dat bom den Erawan hinh anh 1
 Nghi phạm Adem Karadag (trái) tại sở cảnh sát Bangkok, Thái Lan. Ảnh: THX/TTXVN

Phát biểu trong một cuộc họp báo, người phát ngôn cảnh sát Thái Lan cho biết Karadak được xác nhận là có tội sau khi cảnh sát thu thập thêm các bằng chứng.

Theo cảnh sát Thái Lan, đối tượng này phải đối mặt với một số cáo buộc, và có thể phải đối mặt với án tử hình.

Trước đó, cảnh sát Thái Lan ngày 24/9 cho biết nghi phạm Adem Karadag hay còn được biết đến với cái tên Bilal Muhammed bị bắt hồi cuối tháng trước, đã khai nhận là người đặt quả bom ở đền Erawan ở thủ đô Bangkok hôm 17/8, làm 20 người thiệt mạng và 100 người khác bị thương.

Cảnh sát Thái Lan cũng cho biết sẽ yêu cầu đối tượng thực nghiệm lại hiện trường vụ đánh bom. Công tác thực nghiệm này sẽ được tiến hành trong ngày 26/9.

Cảnh sát áp giải nghi phạm chính vụ đánh bom ở Bangkok Cảnh sát dẫn nghi phạm chính trong vụ đánh bom ở Bangkok về thủ đô sau khi họ bắt y tại tỉnh Sa Kaeo, miền đông Thái Lan, hôm 1/9.
Áp giải nghi phạm chính tới hiện trường đánh bom Bangkok Hôm 9/9, cảnh sát Thái áp giải Yusufu Mieraili - nghi can chính trong vụ đánh bom Bangkok - tới địa điểm mà y khai nhận đã giao balô cho người đàn ông áo vàng.

Thái Lan bắt nghi phạm đánh bom ở Bangkok

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một người đàn ông nước ngoài có liên quan tới vụ nổ bên ngoài ngôi đền nổi tiếng ở Bangkok hôm 17/8 khiến 20 người thiệt mạng.

    http://www.vietnamplus.vn/canh-sat-thai-lan-xac-nhan-adem-karadag-la-ke-danh-bom-den-erawan/345717.vnp

    Theo Vietnamplus

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Vụ đánh bom chấn động Bangkok Thế giới