M

Cảnh sát truy lùng xe Rolls-Royce đeo biển giả 35N-6789

Ninh Bình chỉ có khoảng 2 xe Rolls-Royce nhưng cảnh sát cho hay, chưa tìm ra siêu xe giá 17 tỷ đồng đeo biển giả trùng với biển ôtô tải Hyundai 1,5 tấn.

Ngày 26/10, trao đổi với Zing.vn, ông Đinh Văn Ninh - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, sau khi nhận thông tin chiếc xe Rolls-Royce Ghost đeo biển giả 35N-6789, đơn vị đã cử lực lượng truy tìm.

xe
Xe siêu sang Rolls-Royce và xe tải Hyundai cùng biển số 35N-6789.

“Ba ngày nay, chúng tôi đã cử nhiều tổ công tác kiểm tra các tuyến phố và doanh nghiệp khả nghi nhưng không tìm ra chiếc xe này. Nếu thấy chúng tôi sẽ xử lý theo quy định”, ông Ninh nói.

Ông Ninh cho hay, biển số 35N-6789 được đăng ký cho xe tải Hyundai (loại 1,5 tấn) của một doanh nghiệp vận tải trên địa bàn. Còn xe Rolls-Royce ở Ninh Bình rất hiếm. 

"Hiện nay, ở tỉnh chỉ có khoảng hai chiếc Rolls-Royce của tập đoàn Xuân Thành", ông Ninh nhấn mạnh.

Trước đó, trên mạng lan truyền bức ảnh xe tải Hyundai và chiếc Rolls-Royce Ghost trị giá khoảng 17 tỷ đồng trùng biển số “độc” 35N-6789 (san bằng tất cả) ở 2 địa điểm khác nhau. Qua kiểm tra, Đội Đăng ký xe của Phòng CSGT - Công an tỉnh Ninh Bình khẳng định, xe Rolls-Royce đã đeo biển giả.

Rolls-Royce 17 tỷ đeo biển giả 35N- 6789

Siêu xe Rolls-Royce Ghost ở Ninh Bình bị bắt gặp mang biển số "san bằng tất cả" - trùng với BKS của chiếc xe tải Hyundai 1,5 tấn.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự