M

Cảnh sát vào cuộc một phụ nữ tử vong ở bệnh viện

Sau cái chết được cho là bất thường của chị Hằng, người thân trong gia đình đã tập trung yêu cầu bệnh viện làm rõ nguyên nhân.

Sáng 2/5, gia đình chị Hằng (36 tuổi, trú thị trấn Gio Linh) đã tập trung tại Bệnh viện đa khoa huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) để yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của phụ nữ này. 

Canh sat vao cuoc mot phu nu tu vong o benh vien hinh anh 1

Nhiều người thân của nạn nhân tập trung đến bệnh viện huyện Gio Linh. Ảnh: 

CTV.

4h cùng ngày, chị Hằng được người thân đưa đến nhập viện để điều trị bệnh hen phế quản, bị khó thở. Bệnh nhân được kíp trực đo huyết áp và truyền thuốc.

Chồng chị Hằng ra ngoài khoảng 20 phút quay lại thấy vợ đã tử vong.

Anh Bắc (37 tuổi, chồng nạn nhân) kể có nhìn thấy vợ được hô hấp, chảy máu ở mũi và miệng. Ngoài ra, nạn nhân xấu số còn bị chướng bụng, toàn thân tím tái.

Theo ông Võ Khắc Tiến - Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Gio Linh cho biết, kíp trực báo cáo rằng bệnh nhân vào viện cấp cứu trong tình trạng rất nặng, dù các bác sĩ đã cố gắng xử lý nhưng không thành công. 

Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại bệnh viện để điều tra nguyên nhân. 

* Tên nạn nhân đã được thay đổi. • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịThời sự