Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cao đẳng CNTT iSpace tặng học bổng đam mê cho sinh viên

Nhằm tiếp sức cho những người đam mê CNTT, trường Cao đẳng CNTT iSpace triển khai học bổng “Tiếp bước đam mê CNTT” cho 50 ứng viên phù hợp nhất trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, ứng viên sẽ được học miễn phí bậc cao đẳng nghề để nhận bằng chính quy trong 2,5 năm tại iSpace (chi phí học ước tính 45 triệu đồng gồm học chuyên môn, học kỹ năng, học tiếng Anh, chi phí thực tập…). Sinh viên chỉ cần tập trung vào rèn luyện tay nghề thông qua học tập tại trường. Khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ bố trí công việc phù hợp với năng lực của từng sinh viên. Sinh viên sẽ hoàn trả dần chi phí học tập trên khi đã tốt nghiệp, nhận việc và đi làm. Thời gian hoàn trả là trong 2 năm sau tốt nghiệp.

Cao dang CNTT iSpace tang hoc bong dam me cho sinh vien hinh anh 1
Theo học CNTT tại iSpace để trở thành những chuyên viên CNTT giỏi.

Học bổng này không chỉ giúp sinh viên và gia đình yên tâm về chi phí học, mà còn là động lực để các bạn phấn đấu học tập tốt, đạt được các học bổng lớn hơn dành cho sinh viên xuất sắc tại iSpace, tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng và có thể nhận được việc làm tốt trong và sau quá trình học. Các sinh viên khá giỏi, có năng khiếu tại iSpace sẽ được nhà trường tài trợ thi lấy các chứng chỉ quốc tế có giá trị.

Chương trình phù hợp với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, lý lịch rõ ràng, có niềm đam mê đặc biệt với CNTT và có quyết tâm tìm một công việc tốt trong lĩnh vực này.

Thí sinh ứng tuyển đăng ký tại hocbong.ispace.edu.vn

Hạn cuối đăng ký: 15/9.

Ngày thi: 16/9 tại Trụ sở chính iSpace - 137C Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP HCM.

Thí sinh sẽ tham dự 2 vòng thi. Vòng I là trắc nghiệm trên máy, vòng II là vấn đáp trực tiếp.

Hotline: 0938 205 966 (Ms. Nhung).

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019

Lung tung vi nguon tuyen can kiet hinh anh

Lúng túng vì nguồn tuyển cạn kiệt

0 2

Nguồn tuyển sau đợt tuyển sinh chính theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia đã cạn nên kết quả tuyển bổ sung rất thấp, khiến nhiều trường đại học điêu đứng.

05:03 Ben trong phong kham tuyen phi cong quan su Viet Nam hinh anh

Bên trong phòng khám tuyển phi công quân sự Việt Nam

0 31

Nhiều năm nay, Viện Y học Phòng không - Không quân (Quân chủng Phòng không - Không quân) là nơi khám tuyển phi công quân sự, lực lượng làm chủ những "cánh bay" trên bầu trời.