Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cao đẳng nghề: Kiến thức đi liền với thực hành kỹ năng

HUTECH là đại học tiên phong đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời lấy ý kiến phản hồi của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo.

Theo xu hướng chung, đa số bạn trẻ đều mong muốn khởi đầu tương lai bằng giấc mơ đại học. Nhưng nhiều chuyên gia tuyển dụng hàng đầu Việt Nam cho rằng, bằng cấp chỉ như một tấm vé thông hành, còn mức độ thành công của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác: kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, khả năng thích ứng...

Hướng tới mục tiêu đồng hành cùng thí sinh khởi đầu tương lai bằng con đường kiến thức gắn với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, khoa Cao đẳng thực hành Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) đã xây dựng một chương trình đào tạo thực hành hoàn chỉnh, trình độ cao đẳng nghề chính quy dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Chương trình học định vị và phát triển bản thân

Với thời gian thực hành chiếm 70% khối lượng học tập, chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, chuyên sâu, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới, sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin bước vào đời và đảm trách các công việc chuyên môn.

Cao dang nghe: Kien thuc di lien voi thuc hanh ky nang hinh anh 1
Hệ thống phòng thực hành hiện đại giúp sinh viên cao đẳng thực hành tự tin tiếp cận kiến thức.

Đặc biệt, HUTECH là đại học tiên phong đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời lấy ý kiến phản hồi của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo sinh viên. Hàng năm, chương trình đào tạo Cao đẳng thực hành HUTECH liên tục được cập nhật, điều chỉnh theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được các tổ chức giáo dục và đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ tay nghề. Minh chứng tiêu biểu nhất là những thành tích xuất sắc mà sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH đã liên tục đạt được trong hội thi “Học sinh giỏi nghề TP HCM” những năm qua. Trong hội thi năm nay, trường có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 6 giải khuyến khích và trở thành 1 trong 4 đơn vị xuất sắc nhất nhận được tuyên dương của thành phố.

Cao dang nghe: Kien thuc di lien voi thuc hanh ky nang hinh anh 2
Sinh viên Cao đẳng thực hành Hutech nhận giải trong hội thi “Học sinh giỏi nghề TP HCM - 2015”.

Thạc sĩ Lê Dũng, trưởng khoa Cao đẳng thực hành HUTECH cho biết: “Với định hướng đào tạo những gì xã hội cần và gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp, cao đẳng thực hành HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất nhằm xây dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Tại HUTECH, sinh viên được thực hành trong các phòng thực hành, trung tâm thí nghiệm hiện đại chuẩn quốc tế”.

Ngành nghề đa dạng, chất lượng uy tín

Với truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH là trường đại học uy tín đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Trong đó, Cao đẳng thực hành HUTECH luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia và người học.

Tuyển sinh đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay, Cao đẳng thực hành HUTECH có nhiều ngành nghề để lựa chọn: Tài chính - Tín dụng, Kế toán doanh nghiệp, Marketing, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị khách sạn, Anh văn thương mại, Công nghệ ô tô, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật xây dựng, Điện công nghiệp, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ họa - Multimedia, Hướng dẫn du lịch, Điện tử công nghiệp, Tin học viễn thông ứng dụng, May thời trang. Đặc biệt, sinh viên có thể đăng ký học lớp ban ngày hoặc buổi tối một cách linh hoạt.

Cao dang nghe: Kien thuc di lien voi thuc hanh ky nang hinh anh 3
Năm nay, Cao đẳng thực hành HUTECH có nhiều ngành nghề để lựa chọn.

Theo học Cao đẳng thực hành HUTECH, sinh viên được thụ hưởng những điều kiện học tập tốt của một trường đại học uy tín, có truyền thống và chất lượng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. 

Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn cùng những kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về văn - thể - mỹ; tham gia các chương trình ngoại khóa, phong trào tình nguyện sôi nổi, thiết thực trong cộng đồng sinh viên HUTECH để rèn luyện kỹ năng sống tích cực. 

Ngoài ra, môi trường năng động của HUTECH giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm… để tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa. Đặc biệt, những sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn có thể liên thông lên đại học chính quy ngay tại HUTECH.

Tốt nghiệp cao đẳng thực hành HUTECH cũng đồng nghĩa với việc sinh viên đã sẵn sàng để làm việc và khẳng định năng lực bản thân. Theo khảo sát, 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thực hành HUTECH được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao về kỹ năng nghề nghiệp, đã làm việc ngay và hiệu quả tại các doanh nghiệp mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại.

Cao đẳng thực hành HUTECH nhận hồ sơ đến trước ngày 30/6.

Thông tin chi tiết liên hệ

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5445. 2222 – 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn hoặc www.caodangthuchanh.vn

    Sơn Trà

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giáo dục Tuyển sinh 2018