Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn

Tối 30/9, tại phòng trà Bee Club (Hà Nội), chàng ca sĩ “Cầu vồng sau mưa” đã có một đêm diễn hết sức thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn

Tối 30/9, tại phòng trà Bee Club (Hà Nội), chàng ca sĩ “Cầu vồng sau mưa” đã có một đêm diễn hết sức thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sau khi album vol 8 “Cầu vồng sau mưa” được phát hành vào đầu tháng 9, Cao Thái Sơn đã có một chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ và tối qua là buổi diễn đầu tiên khi anh đặt chân về lại Việt Nam. Với các ca khúc hit của mình: Yêu thương quay về, Cầu vồng sau mưa, Ngàn lần khắc tên em, Bình yên nhé... cùng các màn vũ đạo khá sôi động và sexy bên cạnh hai nữ vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, Cao Thái Sơn đã dành được nhiều sự chú ý và yêu mến của khán giả có mặt. Anh được đánh giá là trưởng thành hơn rất nhiều kể cả về phong cách âm nhạc lẫn phong cách biểu diễn.

Trong buổi diễn tối qua, FC Hà Nội của Cao Thái Sơn cũng có mặt và tặng anh chiếc bánh gateux sinh nhật xinh xắn trong sự bất ngờ của “chủ nhân” dù ngày sinh nhật của anh đã qua (22/9). Anh bày tỏ rằng mình rất vui và cảm động vì các bạn FC đã đến để cổ vũ cho anh và chính họ là những người đã giúp đỡ, động viên Sơn rất nhiều trong suốt các năm qua, khi Sơn gặp bất cứ chuyện không vui nào.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi diễn của Cao Thái Sơn:

Cao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 1 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn
Cao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 2 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn
Cao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 3 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn
Cao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 4 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn
Cao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 5 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộnCao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 6 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn
Cao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 7 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn
Cao Thai Son mung sinh nhat muon hinh anh 8 Cao Thái Sơn mừng sinh nhật muộn

JINN

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo DV

Bạn có thể quan tâm