M

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên quan tài gây tranh cãi

Do cùng làm trong dịch vụ tang lễ nên Darren Cheng và Jenny Tay quyết định chụp ảnh cưới theo phong cách độc đáo này.

Theo Dailymail, mới đây, một cặp vợ chồng mới cưới là Darren Cheng (30 tuổi) và Jenny Tay (29 tuổi) gây bất ngờ cho cộng đồng mạng khi tung ra bộ ảnh cưới bên chiếc quan tài trắng độc đáo. Bộ ảnh này được thực hiện tại công viên ở Singapore.
Theo Daily Mail, mới đây, cặp đôi Darren Cheng (30 tuổi) và Jenny Tay (29 tuổi) gây bất ngờ khi chia sẻ bộ ảnh cưới bên chiếc quan tài trắng. Các bức hình này được thực hiện tại công viên ở Singapore.
Jenny Tay, nhân vật nữ chính và cũng là một trong những nhà làm dịch vụ tang lễ uy tín của Singapore cho biết: “Phần lớn bộ ảnh chắc chắn được lấy cảm hứng từ nghề nghiệp của chúng tôi. Ảnh cưới thường được chụp tại những nơi mang lại nhiều kỷ niệm nhất. Đối với chúng tôi, công việc đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống nên chúng tôi muốn thực hiện bộ ảnh sao cho có phong cách”.
Cô dâu Jenny Tay (cũng là một trong những người làm dịch vụ tang lễ uy tín tại Singapore) cho biết: “Phần lớn bộ ảnh lấy cảm hứng từ nghề nghiệp của chúng tôi. Hình cưới thường được chụp tại những nơi chứa nhiều kỷ niệm nhất. Đối với chúng tôi, công việc đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống nên cả hai quyết định chụp theo phong cách này".

Cặp đôi 9X khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới

Sau 4 năm kết hôn, khi cuộc sống dần ổn định, Ngọc Tân - Quỳnh Anh quyết định đánh dấu cột mốc hạnh phúc mới bằng bộ ảnh cưới tại vịnh Vĩnh Hy.

Darren Cheng ban đầu cũng ngạc nhiên về ý tưởng này nhưng sau đó đã nhất trí vì nó phù hợp với công việc của mình.
Darren Cheng ban đầu cũng ngạc nhiên về ý tưởng này nhưng sau đó đã nhất trí vì nó phù hợp với công việc của mình.
“Thực sự là quan trọng khi nói về cái chết. Nó là một phần, cũng như một món quà trong cuộc sống của mọi người. Nhiều người châu Á nghĩ rằng đây là vấn đề tiêu cực. Chúng tôi hy vọng có thể vượt qua cái rào cản ấy và khuyến khích mọi người cởi mở hơn về sự chết chóc. Đây không phải là mê tín dị đoan. Trong một số tôn giáo, cái chết có ý nghĩa về cuộc sống tái sinh”, ông Cheng chia sẻ.
“Thực sự cái chết cũng là một phần trong cuộc sống. Nhiều người châu Á thường nghĩ rằng, điều này khá tiêu cực. Chúng tôi hy vọng có thể vượt qua rào cản ấy và khuyến khích mọi người cởi mở hơn về sự chết chóc. Đây không phải mê tín dị đoan. Trong một số tôn giáo, cái chết có ý nghĩa về cuộc sống tái sinh” - chú rể Cheng chia sẻ.
Mặc dù chủ đề của bộ ảnh là khá “dị”, đôi vợ chồng sắp cưới này trông vẫn rất đẹp. Cô dâu trong bộ váy đỏ dài còn chú rể mặc bộ tuxedo sang trọng. Họ như xích lại gần nhau trong quan tài tại công viên nguyên thủy ở Singapore.
Dù chủ đề của bộ ảnh là khá kỳ quặc, đôi vợ chồng sắp cưới trông vẫn rất đẹp, bắt mắt. Cô dâu diện chiếc váy dài màu đỏ, còn chú rể mặc bộ tuxedo sang trọng.
Cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới. Cô Tay nói rằng sẽ không bày bộ ảnh này trong lễ cưới vì không muốn “thiếu tôn trọng khách mời”.
Cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10. Tay cho biết, cả hai sẽ không trưng bày bộ ảnh này trong hôn lễ vì không muốn “thiếu tôn trọng khách mời”.
Hiện bộ ảnh này đang làm khuấy động cộng đồng mạng và ngạc nhiên là có nhiều lời khen vì cách tiếp cận độc đáo.
Hiện bộ ảnh nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng. Bên cạnh những tranh cãi, không ít người tỏ ra thích thú và khen ngợi cách thể hiện độc đáo này.

B Trần bất ngờ chụp ảnh cưới cùng Á hậu Huyền My

Sự kết hợp của hot boy Hà thành cùng Á hậu Việt Nam 2014 đem đến vẻ mới lạ và điều bất ngờ cho những người yêu mến hai nhân vật này.

Hàn Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng