M

Cặp đôi vàng showbiz Hoa ngữ công khai ảnh cưới lãng mạn

Sau hơn 10 năm ở cạnh nhau, Lục Nghị - Bào Lôi vẫn hạnh phúc như ngày nào.

Ngày 20/6, trên trang cá nhân, tài tử Bát đại hào hiệp - Lục Nghị chia sẻ hình ảnh đám cưới ngọt ngào trên bờ biển. Lục Nghị và bà xã Bào Lôi hạnh phúc, rạng rỡ như thuở mới cưới.
Ngày 20/6, trên trang cá nhân, tài tử Bát đại hào hiệp - Lục Nghị chia sẻ hình ảnh đám cưới ngọt ngào trên bờ biển. Lục Nghị và bà xã Bào Lôi hạnh phúc, rạng rỡ như thuở mới cưới.
Nụ hôn ngọt ngào của đôi vợ chồng nổi tiếng. Cặp đôi yêu nhau từ thời cả hai còn chưa nổi tiếng. Họ được khen ngợi xứng lứa vừa đôi.
Trong ảnh, đôi vợ chồng nổi tiếng khoe nụ hôn ngọt ngào. Họ yêu nhau từ thời tên tuổi cả hai chưa được ai biết đến. Cặp trai tài gái sắc được người hâm mộ khen xứng lứa vừa đôi.
Sau khi tốt nghiệp, Lục Nghị phất lên sau bộ phim Mãi không yên nghỉ. Anh nhận được nhiều cơ hội đóng phim, được nhiều người đẹp săn đón. Thế nhưng, tình cảm của Lục Nghị và Bào Lôi vẫn trước sau như một và họ kết hôn vào năm 2006.
Sau khi tốt nghiệp, Lục Nghị phất lên từ phim Mãi không yên nghỉ. Anh có nhiều cơ hội đóng phim và người đẹp vây quanh, thế nhưng, tình cảm Lục Nghị và Bào Lôi vẫn trước sau như một và họ kết hôn vào năm 2006.
Ngay sau đó, Bào Lôi quyết định giải nghệ. Hai năm sau, vợ chồng Nghị - Lôi sinh hạ cô con gái Bối Nhi xinh xắn và đáng yêu.
Bào Lôi quyết định giải nghệ chu toàn chuyện gia đình. Hai năm sau, vợ chồng Nghị - Lôi hạ sinh con gái Bối Nhi xinh xắn, đáng yêu.
Dù giờ sự nghiệp của Lục Nghị hơn hẳn vợ, xung quanh có nhiều bóng hồng nhưng anh chưa bao giờ có tư tưởng “đi hoang”.
Hiện tại, dù sự nghiệp Lục Nghị hơn hẳn vợ, xung quanh có nhiều bóng hồng nhưng anh chưa bao giờ có tư tưởng “đi hoang”.
Trong một show truyền hình, Lục Nghị từng tâm sự anh có phúc lớn mới cưới được bà xã là người chu toàn và giỏi giang. Hôn nhân gần 10 năm củ họ hoàn toàn có công của Bào Lôi.
Trong một show truyền hình, Lục Nghị từng tâm sự, anh có phúc lớn mới cưới được bà xã là người chu toàn và giỏi giang. Hôn nhân gần 10 năm của họ hoàn toàn có công của Bào Lôi.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood