M

Cặp đôi vứt xe bỏ chạy khi thấy cảnh sát cơ động

Thấy cảnh sát cơ động, hai thanh niên để lại xe máy rồi bỏ chạy nhưng bất thành. Theo điều tra, cặp đôi này gây ra nhiều vụ trộm ở các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Thanh Hóa.

Rạng sáng 1/8, tổ công tác thuộc Phòng cảnh sát cơ động Thanh Hóa làm nhiệm vụ trên tuyến đường Lê Lai (phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa) phát hiện hai thanh niên đi trên chiếc xe máy biển kiểm soát Quảng Bình có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra. Hai người trên bỏ chạy nhưng chỉ ít phút sau họ bị tổ công tác giữ lại.

Cap doi vut xe bo chay khi thay canh sat co dong hinh anh 1
Cường và Huế cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: Q.Du.

Khám xét tại chỗ, cảnh sát phát hiện trong cốp xe có chứa các dụng cụ như vam phá khóa xe máy và đồ dùng sử dụng ma túy.

Tại trụ sở công an, danh tính cả hai xác định là Phạm Xuân Huế (28 tuổi, trú xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) và Nguyễn Mạnh Cường (21 tuổi, trú xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Cặp đôi khai, đã cùng nhau gây ra ít nhất 5 vụ trộm cắp xe máy tại các tỉnh như Quảng Bình, Hà Tĩnh và Thanh Hóa. Theo cơ quan điều tra, Huế từng bị TAND tỉnh Hà Tĩnh tuyên 4 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

 

 


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật