M

Cáp Lightning bền nhất thế giới

Sợi cáp Lightning trị giá 27,95 USD của Titan được bọc 2 lớp thép, miễn nhiễm với mọi va chạm hoặc tác động bên ngoài.

Cap Lightning ben nhat the gioi hinh anh 1

Các sản phẩm của Apple luôn được ca ngợi bởi những thiết bị hoàn hảo, ngoại trừ các loại cáp nối cho thiết bị đó. Apple từng bị chỉ trích nhiều vì chất lượng tệ hại của dây cáp Lightning và sạc máy Mac. Sau một thời gian sử dụng, cáp này dễ bị đứt hoặc gãy.

Rất may mắn là người dùng có thể tìm đến các hãng phụ kiện thứ 3 để sở hữu những sợi cáp chất lượng hơn, chẳng hạn như mẫu cáp Lightning được cấp chứng chỉ MFi của Titan. Đây được xem là sợi cáp Lightning bền nhất thế giới và có khả năng miễn nhiễm với mọi tương tác có thể gây hỏng các sợi cáp thông thường. Giá bán của nó là 27,95 USD.

Sợi cáp của Titan được bọc 2 lớp thép theo tiêu chuẩn công nghiệp khiến cho việc phá huỷ nó bằng các tác động thông thường là bất khả thi. Sợi cáp này được cấp chứng chỉ MFi, đồng nghĩa đã được Apple thông qua, đảm bảo nó sử dụng an toàn với thiết bị của bạn. 

Tra tấn sợi cáp Lightning bền nhất thế giới Sợi cáp Lightning trị giá 27,95 USD của Titan được bọc 2 lớp thép, miễn nhiễm với mọi va chạm hoặc tác động bên ngoài.

 

Đức Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ