Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cập nhật iOS 11.2 ngay để sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục

Sáng nay, nhiều người dùng iOS bản 11.1.2 đã gặp lỗi trầm trọng. Ngay lập tức Apple cung cấp một bản cập nhật lớn để sửa lỗi cũng như cung cấp thêm vài tính năng mới.

Người dùng iOS 11.1.2 đã rất hoang mang trước lỗi nóng máy, tự khóa màn hình và đặc biệt là lỗi respring (treo biểu tượng đồng hồ). Ngay lập tức Apple đã cập nhật bản iOS 11.2 để khắc phục tức thời lỗi này.

Sáng nay (2/12), nhiều người dùng tại Việt Nam cũng liên tục lên mạng xã hội kêu than về lỗi này. Họ còn bày cách khắc phục tạm thời lỗi này bằng cách cài thời gian lùi lại 3 ngày.

Apple thường phát hành bản cập nhật iOS vào ngày thứ ba trong tuần. Nhưng lần này "táo khuyết" đã phải tức tốc cập nhật vào thứ bảy, sớm hơn thường lệ để khắc phục lỗi.

Cap nhat iOS 11.2 ngay de sua loi iPhone khoa man hinh lien tuc hinh anh 1
Người dùng cần cập nhật iOS 11.2 để sửa lỗi respring của iOS 11.1.2.

iOS 11.2 là bản cập nhật iOS lớn, bao gồm tính năng thanh toán Apple Pay Cash ở Mỹ. Apple Pay Cash hiện đã có mặt trong ứng dụng Nhắn tin cho phép người dùng iPhone gửi tiền qua iMessage, giống như Venmo.

iOS 11.2 cũng giới thiệu tính năng sạc không dây nhanh cho các model iPhone X và iPhone 8. Bản cập nhật giới thiệu sẽ tăng công suất sạc lên 7,5 watt thông qua các tấm sạc không dây Qi.

Người dùng có thể tải xuống iOS 11.2 ngay từ phần cập nhật phần mềm trong cài đặt iOS. Nếu gặp lỗi trên iOS 11.1.2 người dùng cần cập nhật bản 11.2 để khắc phục lỗi trên ngay bây giờ. Tạm thời người dùng iOS đã cập nhật lên 11.2 đã khắc phục được lỗi.

Tâng bốc iPhone X, sếp Apple chê iPhone 7 Plus thiết kế rời rạc

Jony Ive - Phó chủ tịch phụ trách thiết kế công nghiệp của Apple - nói iPhone 7 Plus như “những mảnh linh kiện rời rạc ghép trong một bộ vỏ”.


Xuân Tiến

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

01:24 Nguon cung iPhone han che vi virus corona hinh anh

Nguồn cung iPhone hạn chế vì virus corona

0

Apple là một trong những công ty đầu tiên nói về tác động tài chính của sự bùng phát dịch virus corona. Gã khổng lồ công nghệ cảnh báo doanh thu có khả năng giảm sút trong quý I.

iPhone 9 hoan ra mat vi virus corona? hinh anh

iPhone 9 hoãn ra mắt vì virus corona?

0 3

Việc không đủ nguồn cung do các nhà máy đóng cửa tránh virus có thể khiến iPhone 9 lỡ hẹn với người dùng.