M

'Cặp tình nhân' ăn mặc sang trọng dự tiệc để bán ma tuý

Cả hai mua ma tuý mang về cất giấu, rồi thường xuyên đóng giả thành tình nhân ăn mặc sang trọng đến dự đám tiệc và cung cấp cho các con nghiện.

Ngày 8/11, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Sơn (25 tuổi, ngụ phường 8, Quận 4, TP.HCM) và Trịnh Minh Hồng (24 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) về hành vi Tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma túy.

Cả hai bị bắt giữ vào chiều 7/11, tại khóm Tân Phú (phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên). Cảnh sát kiểm tra, thu giữ túi nilon bên trong chứa 100 gram ma túy đá cùng nhiều tang vật khác.

'Cap tinh nhan' an mac sang trong du tiec de ban ma tuy hinh anh 1
Ma tuý đá trong một đường dây được cảnh sát thu giữ. Ảnh Minh Anh

Khám xét nơi ở của Hồng tại phường Mỹ Hoà (TP Long Xuyên), cảnh sát thu giữ thêm 160 gram cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá.

“Sơn và Hồng thường đóng giả là tình nhân, ăn mặc sang trọng đi dự đám tiệc để cung cấp ma tuý đá cho các con nghiện trên địa bàn TP Long Xuyên”, một cảnh sát cho hay. Hiện cơ quan công an đang điều tra và truy xét các nghi phạm liên quan. 

Thanh niên ngáo đá cố thủ trên mái nhà 3 giờ

Thanh niên 34 tuổi bị ảo giác một nhóm người vây đánh nên cầm dao leo lên mái nhà cố thủ suốt 3 giờ.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật