Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cặp vợ chồng 49 và 53 tuổi chết trong cơn giông lúc đánh cá

Đang đánh bắt cá thì cơn giông với lốc xoáy bất ngờ ập đến, hai vợ chồng ngư dân ở Quảng Ninh đã bị lật thuyền, cùng chết chìm.

Ngày 12/6, ông Vũ Đức Hoàn, Chủ tịch phường Hà An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, cho biết thi thể vợ chồng ông Đỗ Văn Thủy (53 tuổi) và bà Nguyễn Thị Thúy (49 tuổi) trú xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, đã được người thân đưa về lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 14h ngày 11/6, vợ chồng ông Thủy đang đánh bắt cá tại khu bãi Chiều sông Chanh, thuộc phường Hà An, thị xã Quảng Yên thì cơn giông kèm theo lốc xoáy bất ngờ ập đến khiến họ trở tay không kịp. Thuyền bị lật úp khiến cả 2 vợ chồng ngư dân này bị nhấn chìm trong dòng nước.

Phát hiện ra sự việc, người dân hô hào cùng nhau tìm kiếm. Tuy nhiên do khu vực này nước sâu lại chảy xiết nên phải đến 4 giờ sau đó, thi thể vợ chồng ông Thủy mới được phát hiện trong tình trang bị mắc vào lưới do họ đã giăng trước đó để bắt cá.

Thi thể 3 em bé nổi trên sông ở miền Tây

Cả buổi chiều 2 gia đình tích cực tìm kiếm 3 đứa trẻ nhưng không có kết quả. Đến sáng hôm sau, thi thể các em được cơ quan chức năng phát hiện nổi lên ở bờ sông Cao Lãnh.

    http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/cap-vo-chong-49-va-53-tuoi-chet-trong-con-giong-luc-danh-ca-20150612125709221.htm

    Theo Tr. Đức/ Báo Người Lao Động Online

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Đời sống Thời sự