Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

CapitaLand đầu tư 500 triệu USD cho bất động sản Việt Nam

Tập đoàn vừa ký kết phát triển mô hình làm việc chung cùng Toong và mua lại dự án cao cấp diện tích 0,6 ha (quận 1, TP.HCM) để xây dựng toà tháp văn phòng hạng A cao 240 m.

Từ cuối 2015, Việt Nam đã lên hạng trong danh sách tập trung đầu tư chiến lược của CapitaLand tại châu Á. Tập đoàn bất động sản này đã dành một quỹ 500 triệu USD cho thị trường Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn Straits Times, ông Lim Ming Yan - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CapitaLand cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy nhiều cơ hội phát triển bất động sản tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi đang chuẩn bị để có chỗ đứng trên thị trường này. Tôi nghĩ Việt Nam có tiềm năng, xu hướng này sẽ tiếp diễn ít nhất 10 năm nữa".

CapitaLand dau tu 500 trieu USD cho bat dong san Viet Nam hinh anh 1
Capitaland Việt Nam cùng Toong hợp tác, nhân rộng mô hình làm việc chung.

Đầu năm nay, Capitaland Việt Nam thực hiện ký hết thỏa thuận hợp tác cùng Toong nhằm phát triển các không gian làm việc chung và trung tâm phát kiến trong nước. Ký kết này mang tính chiến lược, dài hạn hơn nhằm khuyến khích sự phát triển hình thức trên tại các dự án tập đoàn này phát triển.

Trước đó, 2 đơn vị cũng đã hợp tác để nhân rộng không gian làm việc chung tại trung tâm thương mại The Oxygen, thuộc dự án The Vista. Động thái này giúp thay đổi cách phát triển mô hình trung tâm thương mại và văn phòng truyền thống. Theo đánh giá, tích hợp không gian làm việc kiểu mới vào môi trường sống đang là xu hướng mạnh mẽ tại các thành phố có tỷ lệ đô thị hóa cao trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

CapitaLand dau tu 500 trieu USD cho bat dong san Viet Nam hinh anh 2
Không gian làm việc chung đang là xu hướng trong khu vực.

 

Đầu tháng 12 năm 2016, CapitaLand cũng đã bắt tay với UrWork nhằm đưa mô hình tích hợp trên vào các dự án tại các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Hangzhou, Thượng Hải, Shenzhen. Tại Singapore, CapitaLand tích hợp Collective Works coworking space vào dự án Capita Tower.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website hoặc Fanpage.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia tang, 62 trieu thung dau vo gia tri thanh mo vang hinh anh

Giá tăng, 62 triệu thùng dầu vô giá trị thành mỏ vàng

0 1

Giá dầu tăng vọt sau vụ máy bay không người lái tấn công cơ sở sản xuất và giếng dầu mỏ tại Saudi Arabia đã dẫn tới những biến động bất ngờ trên thị trường quốc tế.

01:10 Nguy co tu vu Citigroup danh cuoc voi the tin dung hinh anh

Nguy cơ từ vụ Citigroup đánh cược với thẻ tín dụng

0

Citigroup, ngân hàng lớn thứ 3 của Mỹ về thanh toán đang đặt cược lớn vào mảng thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi vượt trội. Các chuyên gia tài chính lo ngại điều này có phản tác dụng.

Gia xang tiep tuc giam tu 15h hinh anh

Giá xăng tiếp tục giảm từ 15h

0 305 31

Sau 3 đợt giảm liên tiếp, từ 15h chiều nay, giá xăng E5 RON 92 giảm thêm 109 đồng/lít. Như vậy, giá bán loại xăng này trên thị trường là 19.114 đồng/lít.