Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Captain America bị dàn người đẹp 'hạ bệ' tại phòng vé Mỹ

Sau ba tuần liên tiếp chiếm giữ vị trí số một tại phòng vé dịp cuối tuần, “The Winter Soldier” đã phải nhường ngôi cho “The Other Woman” trong cuối tuần qua.

Những tưởng Captain America: The Winter Soldier sẽ chiếm giữ ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ trong toàn bộ tháng 4, nhưng rốt cuộc, tác phẩm hài hước quy tụ ba người đẹp Leslie Mann, Cameron Diaz và Kate Upton mang tên The Other Woman đã khiến cho bộ phim của Marvel tan mộng.

Captain America bi dan nguoi dep 'ha be' tai phong ve My hinh anh 1
Câu chuyện về ba người phụ nữ xinh đẹp đã hạ bệ Captain America: The Winter Soldier trong cuối tuần qua.

Có thể coi đây là một điều bất ngờ bởi giới phê bình tỏ ra hết sức lạnh nhạt với The Other Woman khi điểm số trên trang RottenTomatoes của bộ phim lúc này chỉ có vỏn vẹn 25%. Những dự đoán từ các nhà phân tích phòng vé trước đó cũng cho rằng doanh thu của The Other Woman chỉ có thể đạt mức từ 13 tới 19 triệu USD tối đa. Nhưng trên thực tế, bộ phim đã thu về tới 24,7 triệu USD chỉ sau ba ngày, vượt bộ phim siêu anh hùng của hãng Marvel gần 6 triệu USD.

Captain America bi dan nguoi dep 'ha be' tai phong ve My hinh anh 2
Doanh thu 24,7 triệu USDThe Other Woman đạt được là hết sức bất ngờ, nhất là khi bộ phim bị giới phê bình lạnh nhạt.

The Other Woman khởi nguồn từ chuyện Carly (Cameron Diaz) phát hiện ra người bạn trai lý tưởng của cô vốn đã có gia đình. Carly quyết định tới gặp cô vợ Kate (Leslie Mann) của hắn để làm cho ra nhẽ mọi chuyện. Song, cả hai người phụ nữ còn tiếp tục phát hiện ra rằng phía sau lưng họ, gã đàn ông trăng hoa vẫn còn một người phụ nữ khác là Amber (Kate Upton) mà hắn đang lừa dối. Cuối cùng, cả ba người phụ nữ xinh đẹp quyết định hợp tác với nhau để dạy cho gã đàn ông lăng nhăng kia một bài học thích đáng.

Captain America bi dan nguoi dep 'ha be' tai phong ve My hinh anh 3
Captain America: The Winter Soldier đã trở thành bộ phim Marvel có doanh thu toàn cầu cao thứ ba từ trước tới nay, chỉ sau Iron Man 3The Avengers.

Mặc dù bị The Other Woman bỏ lại khá xa, nhưng với 16 triệu USD, The Winter Soldier đã vượt qua Thor: The Dark World để trở thành bộ phim Marvel có doanh thu toàn cầu cao thứ ba từ trước tới nay. Với 645 triệu USD, hiện Captain America: The Winter Soldier chỉ còn đứng sau The AvengersIron Man 3. Tuy nhiên, doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim thì mới chỉ cán mốc 224,9 triệu USD, đứng thứ năm trong danh sách này, và còn cách khá xa Iron Man 2 (312 triệu $) lẫn Iron Man (353 triệu $).

Captain America bi dan nguoi dep 'ha be' tai phong ve My hinh anh 4
Có sự xuất hiện của Paul Walker nhưng bộ phim hành động Brick Mansions cũng chỉ có thể đứng ở vị trí số 5 tuần này.

Xếp ngay sau The Winter Soldier hiện vẫn là Heaven is for RealRio 2 giống như tuần trước. Một tân binh khác trong Top 10 tuần này là bộ phim hành động Brick Mansions. Đây chính là tác phẩm điện ảnh cuối cùng mà tài tử Paul Walker có thể hoàn thành trọn vẹn trước khi qua đời hồi tháng 11 năm ngoái. Với doanh thu ba ngày cuối tuần là 9,6 triệu USD, Brick Mansions giữ vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng tuần này.

Captain America bi dan nguoi dep 'ha be' tai phong ve My hinh anh 5
Suýt chút nữa tân binh The Quiet Ones thuộc dòng kinh dị vượt được mặt Transcendence trong Top 10 tuần này.

Trong khi đó, bộ phim khoa học viễn tưởng Transcendence của Johnny Depp bị tụt lại và suýt chút nữa đã bị tác phẩm kinh dị mới The Quiet Ones qua mặt trên bảng xếp hạng. Tới lúc này, có lẽ Johnny Depp và hãng phim chỉ còn biết trông mong vào thị trường ngoại địa để có thể cứu vãn phần nào cho doanh thu của bộ phim.

Top 10 phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ từ 25/4 đến 27/4

1. The Other Woman: 24,7 triệu USD
2. Captain America: The Winter Soldier: 16 triệu USD
3. Heaven is for Real: 13,8 triệu USD
4. Rio 2: 13,65 triệu USD
5. Brick Mansions: 9,6 triệu USD
6. Transcendence: 4,1 triệu USD
7. The Quiet Ones: 4 triệu USD
8. Bears: 3,606 triệu USD
9. Divergent: 3,6 triệu USD
10. A Haunted House 2: 3,27 triệu USD

Quang Chúc

Ảnh: Outnow.ch

Bình luận

Bạn có thể quan tâm