Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Card đồ họa với bộ tản nhiệt Quad Pipe

Với bộ tản nhiệt Quad Pipe được nghiên cứu và phát triển bởi MSI, card đồ họa Radeon HD 4850 không chỉ mạnh mẽ mà còn hoạt động êm và mát hơn.

Card đồ họa với bộ tản nhiệt Quad Pipe

(Zing) - Với bộ tản nhiệt Quad Pipe được nghiên cứu và phát triển bởi MSI, card đồ họa Radeon HD 4850 không chỉ mạnh mẽ mà còn hoạt động êm và mát hơn.

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D của MSI, bộ tản nhiệt Quad Pipe với thiết kế 2 khe cắm, 4 ống tản nhiệt dày 6mm, đế tản nhiệt bằng đồng nguyên chất, 33 lá tản nhiệt bằng nhôm cùng quạt ít ồn ở chính giữa để làm mát cho GPU và các lá tản nhiệt xung quanh đã giúp cho nhiệt độ của dòng sản phẩm R4850-T2D512 của hãng khi tải nặng thấp hơn đến 65% so với dòng card cùng loại với thiết kế tản nhiệt mặc định. Điều đó không chỉ giúp hoạt động ổn định ở chế độ full load với mức xung mặc định cũng như khi được ép xung.

Card do hoa voi bo tan nhiet Quad Pipe hinh anh 1 Card đồ họa với bộ tản nhiệt Quad Pipe

Không chỉ chú trọng vào khả năng tản nhiệt cho GPU, những bộ nhớ đồ họa của dòng MSI R4850-T2D512 Quad Pipe cũng được MSI chăm chút khá kỹ lưỡng khi trang bị cho những bộ nhớ này miếng ốp tản nhiệt khá lớn cũng như tích hợp thêm những module điện để tăng thêm hiệu năng tản nhiệt cho card. Kết quả là hiệu năng tản nhiệt của dòng card này đã được cải thiện tốt hơn với hiệu quả tổng quát tăng 107%.

Cũng thuộc dòng card đồ họa Radeon HD 4850, nên card đồ họa R4850-T2D512 Quad Pipe được sản xuất với nhân RV770 gồm 800 bộ xử lý dòng, được trang bị 512 MB bộ nhớ đồ họa DDR3 cũng như hỗ trợ tất cả những công nghệ xử lý ứng dụng 3D mới nhất như DirectX 10.1, Shader Model 4.1,... cũng như các bộ giải mã video chất lượng cao UVD 2.0,  HDCP tích hợp hỗ trợ phim Blu-ray và tăng tốc 100% với các định dạng video MPEG-2/VC-1/H.264. Hơn nữa, card đồ họa R4850-T2D512 Quad Pipe không chỉ sử dụng giao tiếp PICe 2.0 cũng như hỗ trợ công nghệ CrossFireX, mà còn được trang bị cổng tín hiệu HDMI âm thanh lẫn hình ảnh với khả năng hỗ trợ âm thanh vòm 7.1, cho phép bạn có thể thưởng thức phim ảnh HD trên những chiếc LCD TV cũng như các dòng TV độ nét cao.

Nguyễn Hà

Theo Techware.com.vn

Theo Techware.com.vn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm