Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Carmen Electra: cưới rocker lần nữa chăng?

Hôn nhân chẳng xa lạ gì với Carmen Electra. Nhưng 2 cuộc hôn nhân thất bại với Dennis Rodman và Dave Navarro không làm cô sờn lòng.

Carmen Electra: cưới rocker lần nữa chăng?

(Zing) - Hôn nhân chẳng xa lạ gì với Carmen Electra. Nhưng 2 cuộc hôn nhân thất bại với Dennis Rodman và Dave Navarro không làm cô sờn lòng.

Carmen Electra: cuoi rocker lan nua chang? hinh anh 1 Carmen Electra: cưới rocker lần nữa chăng?
Rob Patterson và Carmen Electra

"Tôi mở lòng với tình yêu một lần nữa, " Carmen tuyên bố với tạp chí People khi đang ở khách sạn Hard Rock tại Las Vegas. Tay guitar trong các chuyến lưu diễn của nhóm Korn, Rob Patterson, đã cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn có đính kim cương đen.

"Vài tuần qua thật tuyệt vời. Rod rất thú vị, chúng tôi đã từng là bạn tốt và giờ thật sự chuyển sang một điều gì đó lớn lao hơn. Tất cả chúng ta đều cố bảo vệ trái tim và cảm xúc mình. Thật dễ dàng để dựng lên một bức tường để không cảm thấy gì. Tôi học được cách tự cho phép mình cảm nhận, dù cho đó là nỗi đau hay điều đẹp đẽ. Tôi thật sự hạnh phúc."

Cặp đôi này lộ rõ sự hạnh phúc khi luôn mỉm cười, tay trong tay dạo quanh khách sạn. Khi có được ngày nghỉ, họ thư giãn trong hộp đêm Body English.

Khi nào thì có lễ cưới lần thứ 3? Chắc cũng còn lâu vì Carmen nói "Tôi còn phải làm nhiều việc."

Tin liên quan

>>> Sinh nhật Carmen Electra

Zinggy

Bạn có thể quan tâm