Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Carmen Electra mong làm mẹ

“Quả bom sex” Carmen Electra thổ lộ rằng cô cũng rất mong được làm mẹ nhưng chưa thể thực hiện mong muốn này ngay được do hiện giờ cô quá bận rộn.

Carmen Electra mong làm mẹ

“Quả bom sex” Carmen Electra thổ lộ rằng cô cũng rất mong được làm mẹ nhưng chưa thể thực hiện mong muốn này ngay được do hiện giờ cô quá bận rộn.

Carmen Electra mong lam me hinh anh 1 Carmen Electra

Carmen Electra

Người mẫu gợi cảm 36 tuổi này vừa đính hôn với rocker Rob Patterson và cô cũng đã bắt đầu nghĩ đến chuyện con cái.

Carmen Electra nói: “Tôi mong được làm mẹ trong một ngày gần đây nhưng tôi sẽ không vội vã vì giờ tôi còn rất nhiều công việc phải làm và thực sự thì tôi vẫn còn “ham chơi”.

“Bạn bè tôi vẫn thi thoảng đọc thấy tin tôi mang bầu trên các trang báo lá cải và họ điện thoại cho tôi để hỏi. Tôi thấy rất buồn cười với những tin đồn như thế. Kế hoạch xây dựng gia đình hoàn chỉnh của tôi sẽ phải chờ 10 năm nữa”.

Carmen Electra mong lam me hinh anh 2 Carmen Electra

Người đẹp gợi cảm Carmen Electra

Nữ diễn viên - người mẫu đa tài này đã có buổi gặp gỡ cha mẹ của hôn phu, cô thổ lộ: “Họ là những người rất tuyệt và chúng tôi đã có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Tôi mong được gặp họ nhiều hơn”.

Nói về hôn phu Rob Patterson, Carmen Electra hạnh phúc cho biết: “Tôi là bạn của Rob đã nhiều năm rồi. Anh ấy là một người rất ngọt ngào, tốt bụng và dễ mến. Chúng tôi chưa có kế hoạch gì “dài hơi”, tôi muốn mọi chuyện tiến triển từ tốn nhưng chắc chắn”.

Không chỉ bận rộn với các kịch bản phim mới, Carmen Electra còn bận rộn với vai trò thiết kế những mẫu cột dành cho việc múa và tập thể dục.

Carmen Electra mong lam me hinh anh 3 Carmen Electra

Carmen Electra và hôn phu mới

Carmen Electra thổ lộ: “Tôi rất chờ tới ngày giới thiệu những mẫu cột này - những mẫu cột mà bạn có thể tháo rời và mang đi mọi nơi được. Những mẫu cột mới của tôi có thể đặt ngay trong phòng ngủ của bạn và bạn có thể “biểu diễn” cho chồng hoặc người yêu xem. Ngoài ra, đối với tôi, những chiếc cột đó còn giúp tôi tập thể dục rất ổn”.

Người đẹp nổi tiếng quyến rũ này khẳng định: “Múa cột không hề đơn giản. Tôi vẫn đang học hỏi thêm hàng ngày. Tuy nhiên, tôi không chỉ sử dụng cột để múa, tôi dùng nó để tập thể dục nhiều hơn”.

Theo Dân trí

Theo Dân trí

Bạn có thể quan tâm