M

Cascadeur 'Spider-Man' khoe võ thuật trong phim Việt

Ilram Choi - một trong những cascadeur nổi tiếng của Hollywood, từng tham gia các bom tấn như "Avatar" hay "Spider Man" - sẽ xuất hiện trong phim "Chí Phèo ngoại truyện".

teaser phim Chí Phèo ngoại truyện Cascaduer nổi tiếng của Hollywood có mặt trong phim với vai sát thủ máu lạnh.

Trong hơn 1 phút của teaser Chí Phèo ngoại truyện, khán giả được xem tạo hình và những pha hành động của nhân vật. Khách mời Ilram Choi - một diễn viên cascadeur hành động nổi tiếng Hollywood, từng tham gia các bom tấn Avatar, Spider-Man - cũng góp mặt với vai sát thủ máu lạnh.

Trong teaser, Ilram Choi trổ tài đánh đấm điêu luyện và đẹp mắt. Ê-kíp cho biết lần đầu tới Việt Nam làm việc nhưng anh nhanh chóng hòa nhập môi trường phim.

“Ilram làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cứ đến set là quay hết mình, bất chấp trời nắng nóng kinh khủng. Gặp diễn viên Việt Nam chắc đã bắt đầu than mệt xin nghỉ ngơi rồi (cười). Ngoài ra Ilram còn đánh rất đẹp nên diễn viên trong đoàn ai cũng muốn làm tốt để không bị người nước ngoài họ đánh giá thấp”, diễn viên Tiến Luật chia sẻ.

Cascadeur 'Spider-Man' khoe vo thuat trong phim Viet hinh anh 1
Ilram Choi đóng vai sát thủ trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Chí Phèo ngoại truyện kể về Na (Thu Trang) - một cô gái kém cả sắc lẫn tài được ví như Thị Nở. Sau khi biết anh trai qua đời, cô không tin rằng đó là một tai nạn tình cờ. Cô vào làm lao công trong văn phòng thám tử chuyên điều tra ngoại tình với mục tiêu sẽ tìm ra được sự thật nhờ vào các kỹ năng học được.

Trong một phi vụ điều tra, cô bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật), tay anh chị khét tiếng lì lợm và bị hiểu nhầm là bạn gái Chí Phèo (biệt danh của Chí). Cả hai trốn thoát nhưng lại vô tình phát hiện ra họ cùng đang điều tra về cái chết của anh trai Na.

Chí Phèo ngoại truyện có sự tham gia của các diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Phở Đặc Biệt... Phim sẽ được trình chiếu vào ngày 15/9. 

Phương Trinh Jolie: 'Chồng sắp cưới chia tay vì tôi bắt cá hai tay'

Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận mình là người không chung thủy trong tình yêu. Bạn trai lâu năm đã bỏ Phương Trinh vì cô bắt cá hai tay.

Bích Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh