Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cát Phượng làm mẹ chồng khó tính của Ngọc Lan trên sân khấu

Trong tiểu phẩm "Chó cắn áo lành", nữ diễn viên kết hợp ăn ý với Kiều Mai Lý, Cát Phượng và Huy Khánh để mang đến tiết mục những tiếng cười giòn tan cho khán giả.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 1 Ngọc Lan vốn là đàn em thân thiết của NSƯT Hữu Châu, cô thường xuất hiện trong các tiểu phẩm do anh làm đạo diễn trong chương trình Danh hài đất Việt. Trong tập 33, cả 2 hợp tác trong tiểu phẩm Chó cắn áo lành.

Ngọc Lan vốn là đàn em thân thiết của NSƯT Hữu Châu, cô thường xuất hiện trong các tiểu phẩm do anh làm đạo diễn trong chương trình Danh hài đất Việt. Trong tập 33, cả 2 hợp tác trong tiểu phẩm Chó cắn áo lành.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 2 Ngọc Lan hóa thân thành cô con dâu Việt xưa tên Hai Tốt sống cùng mẹ chồng là bà Năm do Cát Phượng thủ diễn. Vì mẹ chồng rất yêu chó nhưng cô lại ghét động vật nên Hai Tốt bày mưu bắt chó của mẹ chồng đem đi bán.

Ngọc Lan hóa thân thành cô con dâu Việt xưa tên Hai Tốt sống cùng mẹ chồng là bà Năm do Cát Phượng thủ diễn. Vì mẹ chồng rất yêu chó nhưng cô lại ghét động vật nên Hai Tốt bày mưu bắt chó của mẹ chồng đem đi bán.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 3

Tiểu phẩm còn có sự tham gia của Huy Khánh trong vai quan huyện. Anh thông đồng với Hai Tốt mang theo tờ khám đến nhà bà Năm để bắt Xơ Mướp - con chó cưng của bà.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 4

Huy Khánh và Ngọc Lan đều là "lính mới" của hài kịch nhưng cả 2 nhanh chóng bộc lộ nét duyên trong diễn xuất. Người đẹp Mặn hơn muối từng thử sức ở lĩnh vực kịch nói, trước khi bén duyên với hài kịch, cô mất khá nhiều thời gian để học hỏi các bậc tiền bối.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 5

Màn tung hứng của bộ tứ Kiều Mai Lý - Cát Phượng - Huy Khánh - Ngọc Lan mang đến tiếng cười vui nhộn cho khán giả truyền hình. Tiết mục được đầu tư công phu về bối cảnh và trang phục.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 6 Ở hậu trường, Ngọc Lan liên tục diễn trò chọc ghẹo mọi người. Người đẹp phê bình phục trang hở quá, thấy hết khuyết điểm của cô. Quay xong màn hài kịch, cô cũng ngồi than: “Hôm nay nhận lời đi quay chương trình này với Hữu Châu là một sai lầm vì lời thoại dài ơi là dài, học muốn nhũn não luôn!”.

Ở hậu trường, Ngọc Lan liên tục diễn trò chọc ghẹo mọi người. Người đẹp hài hước phê bình phục trang hở hang làm lộ khuyết điểm của cô. Quay xong màn hài kịch, cô tiếp tục than vãn: “Hôm nay nhận lời đi quay chương trình với Hữu Châu là một sai lầm vì lời thoại dài ơi là dài, học muốn nhũn não!”.

Ngọc Lan mang bán thú cưng của Cát Phượng Tiểu phẩm "Chó cắn áo lành" với diễn xuất của những tên tuổi nổi tiếng được mong đợi nhất trong tập 33 Danh hài đất Việt.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 7 Tập 33 còn có sự góp mặt lần đầu tiên của NSND Bạch Tuyết trong nhạc cảnh mở màn Trăng về thôn dã. Vốn quen thuộc với cải lương và đờn ca tài tử nhưng lần này Bạch Tuyết sẽ trình diễn tân cổ giao duyên trong tác phẩm quen thuộc của bộ đôi Hoài An – Huyền Linh.

Tập 33 còn có sự góp mặt lần đầu tiên của NSND Bạch Tuyết trong nhạc cảnh mở màn Trăng về thôn dã. Vốn quen thuộc với cải lương và đờn ca tài tử nhưng lần này Bạch Tuyết sẽ trình diễn tân cổ giao duyên trong tác phẩm quen thuộc của bộ đôi Hoài An – Huyền Linh.

Cat Phuong lam me chong kho tinh cua Ngoc Lan tren san khau hinh anh 8 Đặc biệt, phần cổ nhạc do chính bà tự biên soạn với bút danh Nguyễn Thị Khánh An. Dù đã 70 tuổi nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn sở hữu một giọng hát khỏe khoắn và ngọt ngào của một ngôi sao sáng trên bầu trời nghệ thuật cải lương.

Phần cổ nhạc do chính bà tự biên soạn với bút danh Nguyễn Thị Khánh An. Dù đã 70 tuổi nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn sở hữu một giọng hát khỏe khoắn và ngọt ngào của một ngôi sao sáng trên bầu trời nghệ thuật cải lương.

Kim Chi

Ảnh: Lê Bá Chánh

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh