M

Cát-xê Lee Min Ho kém xa Kim Soo Hyun

Được biết đến trước nhưng thù lao của mỹ nam “Người thừa kế” vẫn thua kém người đồng nghiệp họ Kim.

Sau khi cát-xê diễn viên nữ hé lộ, báo chí Hàn công bố thù lao của các mỹ nam màn ảnh nhỏ. Có 4 mức xếp hạng cát-xê được đưa ra: Trên 100 triệu won (tương đương 1,88 tỷ VNĐ)/tập, 80 triệu won (1,5 tỷ VNĐ), từ 50 triệu (940 triệu VNĐ) đến 70 triệu won (1,32 tỷ VNĐ) và cuối cùng là 10 triệu won (188 triệu VNĐ).

Xếp hạng thù lao của nam diễn viên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.
Xếp hạng thù lao của nam diễn viên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Những diễn viên được trả 100 triệu won mỗi tập phim được xếp hạng ngôi sao nổi tiếng, bao gồm Kim Soo Hyun và Hyun Bin. Vài năm gần đây, Kim Soo Hyun liên tiếp sở hữu những tác phẩm có rating cao và được yêu thích rộng rãi, điển hình là My Love From The Star. Riêng với bộ phim Producers, Kim Soo Hyun không đòi hỏi thêm cát-xê vì mối thân tình với biên kịch Park Ji Eun.

Kim Soo Hyun đứng ngang hàng với đàn anh Hyun Bin về khoản cat-xê 100 triệu won mỗi tập phim.
Kim Soo Hyun đứng ngang hàng với đàn anh Hyun Bin về khoản cat-xê 100 triệu won mỗi tập phim.

Trong khi đó, Hyun Bin nhờ hiệu ứng từ Khu vườn bí mật và vừa xuất ngũ, anh vẫn được trả 100 triệu cho mỗi tập của Hyde, Jekyll and I dù bộ phim thất bại về mặt rating.

Ở mức thù lao 80 triệu won có những ngôi sao Hallyu là tài tử So Ji Sub và Jo In Sung. So Ji Sub vẫn duy trì phong độ với 2 bộ phim Ghost- Drama Master’s Sun, còn Jo In Sung là diễn viên được trả cát-xê cao nhất trong That Winter, the Wind Blows.

Đôi bạn So Ji Sub - Jo In Sung cùng được trả 80 triệu won.
Đôi bạn So Ji Sub - Jo In Sung cùng được trả 80 triệu won.

Bất ngờ nhất có lẽ là sự xuất hiện của Lee Min Ho ở hạng mục cát-xê 50-70 triệu won cùng với Yoo Ah In, Lee Seung Gi, Kim Woo Bin, Lee Jong Suk, Song Joong Ki, Joo Won và Ji Chang Wook. Trong số 8 diễn viên được gọi là những gương mặt mới, Lee Min Ho nổi tiếng trước Kim Soo Hyun qua bộ phim Boys Over Flowers cách đây 6 năm. Cát-xê của bạn trai Suzy vào khoảng 70 triệu won/ tập, ngang bằng với Lee Seung Gi và Yoo Ah In. 

Lee Min Ho được trả 70 triệu won, bằng với Yoo Ah In và Lee Seung Gi.
Lee Min Ho được trả 70 triệu won, bằng với Yoo Ah In và Lee Seung Gi.

Mức 60 triệu won (1,13 tỷ VNĐ) gồm Song Joong Ki và Lee Jong Suk. 3 mỹ nam mới Joo Won, Kim Woo Bin và Ji Chang Wook nhận 50 triệu won.

Danh sách cuối cùng thuộc về nhóm diễn viên thần tượng. Nhóm này gồm Hyung Sik (ZE:A), Yook Sung Jae (BtoB) và Lee Joon (MBLAQ) được trả 10 triệu won/tập, kém xa so với các diễn viên chuyên nghiệp. 

 • Lee Min Ho

  Lee Min Ho

  Lee Min Ho sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong bộ phim "Vườn sao băng" (2009). Anh tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình "City Hunter" (2011) và vai Kim Tan trong bộ phim "Những người thừa kế" (2013). Năm 2015, anh xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ Suzy nhưng đã chia tay sau 2 năm gắn bó.

  Bạn có biết: Lee Min Ho là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên chương trình "Gala CCTV Tết Nguyên đán" của Trung Quốc (30/01/2014).

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.87 m
  • Phim tiêu biểu: Boys Over Flowers (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011), Faith (2012), The Heirs (2013),...

  FacebookZing Mp3

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim truyền hình