Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cậu bé có đầu hình trái tim khi siêu âm 3D

Một người mẹ đã bị sốc khi thấy hình ảnh siêu âm lúc 16 tuần tuổi của con mình với cái đầu hình trái tim.

Chị Beverley Winter (20 tuổi, đến từ Stockport, Anh) không thể tin nổi khi hình ảnh siêu âm 3D cho thấy con trai chị có hình dạng đầu kì quặc. Cả hai vợ chồng đều rất lo lắng vì năm trước chị Winter đã bị sẩy thai.

Cau be co dau hinh trai tim khi sieu am 3D hinh anh 1 Cái đầu của cậu bé lúc 16 tuần tuổi có hình trái tim khi siêu âm 3D.
Cái đầu của cậu bé lúc 16 tuần tuổi có hình trái tim khi siêu âm 3D.

Tuy nhiên, các bác sĩ cam kết rằng đầu của bé vẫn còn phát triển. 5 tháng sau, vào ngày 8-9 năm nay chị đã sinh được một cậu con trai với cái đầu rất bình thường. Cậu bé tên là Logan Platt. Nhiều người cho rằng hình ảnh trên là do góc siêu âm và nước ối đã che lấp một phần đầu.

Cau be co dau hinh trai tim khi sieu am 3D hinh anh 2 Cậu bé sau khi sinh ra hoàn toàn bình thường đang vui vẻ bên gia đình mình.

Cậu bé sau khi sinh ra hoàn toàn bình thường đang vui vẻ bên gia đình mình.

Những ngày đầu tiên khi Logan ra đời là thời gian cực kì căng thẳng với vợ chồng Winter vì cậu bé bị nhiễm trùng. Nhưng rất may, sau một tuần điều trị ở bệnh viện, Logan đã sớm được trở về với gia đình. 

"Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu. Cái đầu hình trái tim như lòng mong mỏi có con của chúng tôi. Tất cả những hình ảnh siêu âm này chúng tôi sẽ cất giữ làm kỉ niệm cho con khi lớn lên. Đó là một cậu bé ngoan, hay cười và khỏe mạnh”, Winter hạnh phúc chia sẻ.

http://plo.vn/suc-khoe/cau-be-co-dau-hinh-trai-tim-khi-sieu-am-3d-515393.html

Theo Hương Thùy/ Pháp luật TP.HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

Ai khong nen an trung vit lon? hinh anh

Ai không nên ăn trứng vịt lộn?

1 3

Trứng vịt lộn là món ăn quen thuộc ở Việt Nam. Tuy nhiên, cách sử dụng chúng thế nào để đảm bảo sức khỏe là điều ít người biết.

Nhin an de giet te bao ung thu? hinh anh

Nhịn ăn để giết tế bào ung thư?

0 3 3

Nhiều người tham khảo các thông tin không chính thống trên Internet và tin rằng "nhịn ăn để tế bào ung thư đói mà chết".