M

Cậu bé cụt chân nhảy trên giường bệnh ở Hồ Bắc

Xiaofeng, cậu bé 4 tuổi cụt chân, người mang đến nguồn cảm hứng sau khi trình diễn điệu nhảy trên giường bệnh viện Hồ Bắc (Trung Quốc), có thể tự đứng trên đôi chân giả của mình.

Theo Shanghaiist, Xiaofeng, cậu bé 4 tuổi, đã mất đi đôi chân trong một tai nạn xe hơi cách đây hai năm. Cậu được yêu cầu đứng trên đôi chân giả trong nhiều giờ mỗi ngày.
Theo Shanghaiist, Xiaofeng mất đi đôi chân trong vụ tai nạn xe hơi cách đây hai năm. Cậu được yêu cầu đứng trên đôi chân giả trong nhiều giờ mỗi ngày.

Hai đám cưới vàng đeo trĩu cổ ở Hà Tĩnh là anh em ruột?

Chính quyền địa phương chia sẻ thông tin bất ngờ rằng, chú rể của đám cưới lớn lần này là anh trai ruột của cô dâu vàng đeo đầy cổ một năm trước đó.

Các bác sĩ nói, Xiaofeng sẽ được chăm sóc tốt hơn ở trung tâm phục hồi, vì tại những bệnh viện mà cậu điều trị trước đây thường xuyên đông đúc và bận rộn.
Các bác sĩ nói, Xiaofeng sẽ được chăm sóc tốt hơn ở trung tâm phục hồi, vì những bệnh viện bé điều trị trước đây thường xuyên đông đúc, quá tải.
Cậu bé đã không khóc khi nhìn thấy bác làm một khuôn mẫu silicon cho chân giả của mình như lúc được quấn vải thạch cao.
Cậu bé đã không khóc khi nhìn thấy khuôn chân giả của mình.
Shanghaiist cho biết, đã được chuyển đến Trung tâm Hồi phục chức năng dành cho người tàn tật của tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) vào tháng 3.
Shanghaiist cho biết, bé đã được chuyển đến Trung tâm Hồi phục chức năng dành cho người tàn tật của tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) vào tháng 3.
Theo các bác sĩ phục hồi chức năng , họ sẽ cho Xiaofeng đá những quả bóng để tập luyện phản xạ cho đôi chân.
Theo các bác sĩ phục hồi chức năng, họ sẽ cho Xiaofeng đá những quả bóng để tập luyện phản xạ cho đôi chân.
Hiện giờ, Xiaofeng vẫn phải nghỉ ngơi khi cậu đeo những đôi chân giả quá dài và cảm thấy bị đau ở chân.
Hiện, Xiaofeng vẫn phải nghỉ ngơi khi cậu đeo những đôi chân giả quá dài và cảm thấy bị đau ở chân.
Sự đau đớn đã không gây cản trở việc cậu biểu diễn cho các bác sĩ.
Sự đau đớn đã không gây cản trở việc cậu biểu diễn cho các bác sĩ.
Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Xiaofeng sẽ được trang bị chân giả thực sự sau ngày nghỉ sắp tới. Sau đó, đứa trẻ 4 tuổi có thể học cách uốn cong đầu gối của mình và đi bộ một cách độc lập. Ước chừng sẽ mất khoảng một tháng hoặc lâu hơn để thực hiện những điều đó.
Nếu mọi thứ tốt đẹp, sắp tới, Xiaofeng sẽ được trang bị chân giả thực sự. Sau đó, bé có thể học cách uốn cong đầu gối của mình và đi bộ, với khoảng một tháng hoặc lâu hơn để thực hiện những điều đó.

9X giỏi võ có vẻ ngoài giống diễn viên Hàn Quốc

Ngọc Huệ gây chú ý khi có vẻ ngoài khả ái cùng thành tích cao trong học tập. 9X còn là một cao thủ môn Taekwondo.

Hàn Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ