Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cậu bé tự kỷ bật khóc trong show diễn của Coldplay

Máy quay đã ghi lại được hình ảnh xúc động cậu bé tự kỷ bật khóc ngay giữa concert của nhóm nhạc Anh quốc.

Theo The Sun, ông bố Luis Vazquez và vợ đem theo con trai tự kỷ đến đêm nhạc Coldplay và đã hoàn toàn bất ngờ trước phản ứng của cậu bé. Cặp đôi đã quay lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Coldplay đã đem đến hàng trăm nghìn khán giả có mặt ở sân vận động Foro Sal (Mexico) một đêm nhạc đầy nhiệt huyết. Khi nhóm trình diễn đến bản ballad Fix You, cậu con trai tự kỷ của Lúi Vazquez đã quá xúc động và bật khóc. Người cha ôm con trai vào lòng dỗ dành, hát cho cậu nghe.

Cậu bé tự kỷ bật khóc khi xem nhóm Coldplay trình diễn Theo The Sun, ông bố Luis Vazquez và vợ đem theo con trai tự kỷ đến đêm nhạc Coldplay và đã hoàn toàn bất ngờ trước phản ứng của cậu bé. Cặp đôi đã quay lại buổi diễn đáng nhớ. Coldplay đã đem đến hàng trăm nghìn khán giả tại sân vận động Foro Sal một đêm nhạc đầy nhiệt huyết.

Khi trưởng nhóm Chris Martin ngừng hát hướng mic về phía khán giả, họ đồng thanh hát những câu hát đầy ý nghĩa: “Lights will guide you home, and ignite your bones, and I will try to fix you”.

Cau be tu ky bat khoc trong show dien cua Coldplay hinh anh 1

Khoảnh khắc đầy xúc động khi cha cậu bé tự kỷ ôm con vào lòng.

Luis sau đó đã chia sẻ video trên lên mạng, clip nhận được hàng nghìn chia sẻ trên Facebook và gần 2 triệu lượt xem trên Youtube. Đến chính nhóm nhạc Coldplay cũng chú ý đến video cảm động này, họ nhận xét: “Đây là lý do chúng tôi sáng tác nhạc. Gửi lời chào đến Luis và cậu con trai đáng yêu của anh”.


My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ